Miss International Queen

Spread the love

วันที่ 4 มีนาคม 2560 ณ สาย3 หน้าศูนย์การค้าโอเดียนช๊อปปิ้งมอลล์หาดใหญ่ ถนนธรรมนูญวิถี ได้จัดเวทีประกวดความงามระดับนานาชาติสำหรับทรานเจนเดอร์ที่ได้รับการกล่าวขาน และเป็นอีเวนท์ใหญ่ประจำปีที่ถูกจับตามองจากทุกมุมโลก Miss International Queen ร่วมกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย พาสาวงาม 25 คน จาก 20 ประเทศ บินข้ามภาคจากพัทยา (อู่ตะเภา) มาท่องเที่ยว สัมผัสวิถีชาวใต้ ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พร้อมชมทะเลงามที่เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2560 โดยมีนายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครหาดใหญ่ ให้การต้อนรับพร้อมแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย

คุณอลิสา พันธุศักดิ์ ประธานคณะกรรมการจัดการประกวด เปิดเผยว่า เวที Miss International Queen เป็นเวทีการประกวดทรานส์เจนเดอร์ ( Transgender ) ที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน และพร้อมที่จะมาโชว์ความสามารถ ความมั่นใจ และศักยภาพของตัวเองบนเวทีระดับนานาชาติ โดยใน ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Stand Proud มีผู้เข้าประกวด 25 คน จาก 20 ประเทศ ที่พกดีกรีความฮอตทั้งสวยสง่าและสามารถมาโชว์บนเวที

สำหรับในปีนี้ กองประกวดได้ร่วมมือกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย พาสาวงามทุกท่าน เดินทางเก็บตัวที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ทำกิจกรรมร่วมกัน และเรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่นชาวใต้ โดยในช่วงเช้า (4 มีนาคม 2560) สาวๆได้ขึ้นกระเช้าคอหงส์ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิประจำอำเภอหาดใหญ่ และในช่วงบ่ายสาวๆ จะขึ้นรถราง มุ่งหน้าไปถ่ายภาพกับสัญลักษณ์อันโด่งดังของจ.สงขลา อย่างรูปปั้นนางเงือก บนแหลมสมิหลา พร้อมกันนี้ยังได้ไปสัมผัสบรรยากาศทะเลที่สวยงาม ที่เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูลสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

คุณกฤษ พัฒนสาร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในปีนี้สายการบินไทยแอร์เอเชียได้พาสาวงามบินข้ามภาคจากภาคตะวันออก เมืองพัทยา สู่ภาคใต้ ที่จังหวัดสงขลา เพื่อนำผู้ประกวดจาก 21 ประเทศ ได้เดินทางมา แสดงความสามารถพิเศษ และโชว์ชุดประจำชาติ ที่ถนนคนเดิน เมืองหาดใหญ่ เพื่อให้ชาวหาดใหญ่ได้รู้จัก ได้ชื่นชมความสามารถของสาวงาม โดยผู้ที่แสดงความสามารถพิเศษและมีชุดสวยที่สุด จะได้รับรางวัล Best Talent @ Hatyai ณ สถานที่จัดงานในวันที่ 4 มีนาคม 2560

นอกจากนี้ยังได้พาสาวงามมาสัมผัสบรรยากาศทะเลใต้ ที่เกาะหลีเป๊ะ ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจให้กับสาวงามทุกท่านได้อย่างแน่นอน โดยสายการบินไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินที่ให้บริการบินข้ามภาคมากที่สุดของประเทศถึง 13 เส้นทางบิน และมีเส้นทางครอบคลุมทั่วอาเซียน

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics