นมแพะ มีญ่า มิลค์ โกท มิลค์ ขอเชิญร่วมงานออกบูธ “IDENTITY CREATIVITY by DIPROM 2024 

Spread the love

นมแพะ มีญ่า มิลค์ โกท มิลค์ ขอเชิญร่วมงานออกบูธ “IDENTITY CREATIVITY by DIPROM 2024 พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “มีญ่า มิลค์สเปรด” 

วันที่ 1-3 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ขอเชิญชวนเที่ยวงาน “IDENTITY CREATIVITY by DIPROM 2024 สุดยอดสินค้าสร้างสรรค์ ประยุกต์ต่อยอดอัตลักษณ์ภูมิภาค” ภายในงานมีเปิดตัว แบรนด์น้องใหม่”มีญ่า มิลค์สเปรด” ผลิตจากนมแพะสดส้มยูซุผสมสับปะรดรับประทานกับ ขนมปัง แครกเกอร์ แซนด์วิช เบอร์เกอร์ เครป ช่วงโปรโมชั่น ขายราคา 65 บาท มี 50 กระปุกเท่านั้น และนมแพะมีญ่า มิลค์ โกท มิลค์ มี 2 รสชาติ รสออริจินัลและรสสตรอเบอร์รี่ ไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย ขายในราคาขวดละ 50 บาท

 

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมดีๆ ชิม ช็อป และชิวไปกับ Speaker ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มาร่วมพูดคุยและแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ที่มีประโยชน์ในด้านการต่อยอดภูมิปัญญาอย่างไรให้สู่สากล การสร้างแบรนด์และเลือกบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการสาธิตการทำอาหารที่จะมีเทคนิคและเคล็ดลับพิเศษ และพบกับ TOP Premium Product ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอางจากสมุนไพรไทย  ของใช้ ของตกแต่งและของที่ระลึก ที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อจัดจำหน่ายในงาน 

เตรียมพบกับงาน “IDENTITY CREATIVITY by DIPROM 2024 สุดยอดสินค้าสร้างสรรค์ ประยุกต์ต่อยอดอัตลักษณ์ภูมิภาค” บูธที่ 24 แบรนด์ MIA’ MILK GOAT MILK ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2567 เวลา 10.00 -21.00 น. สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาร่วมงาน สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Facebook และ Twitter MIA’ Milk – Goat Milk โทร.02-065-2232  หรือ 086-351-7729  

 

#MIAMilkGoatMilk #นมแพะไม่ผสมนมผง #ผู้แพ้นม #เครื่องดื่มแพะเพื่อสุขภาพ

#นมแพะพรีเมียม #อาหารเพื่อสุขภาพ #รักษาสุขภาพ #นมแพะไม่คาว #นมแพะดื่มง่าย #DeliciousandNutritiousAHealthyRecipeforAnyoneAnytime #สเปรด #สเปรดนมแพะ #สเปรดนมแพะส้มยูซุผสมสับปะรด #สเปรดเพื่อสุขภาพ #เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics