ไอแบงก์ ร่วมสร้างแรงใจในวันเด็ก ให้เริ่มนับ 1  เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยบัญชีอุ่นใจวัยเรียน

ไอแบงก์ ร่วมสร้างแรงใจในวันเด็ก ให้เริ่มนับ 1  เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยบัญชีอุ่นใจวัยเรียน
Spread the love

ไอแบงก์ ร่วมสร้างแรงใจในวันเด็ก ให้เริ่มนับ เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยบัญชีอุ่นใจวัยเรียน

  

          ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดย นางนุจรี ภักดีเจริญ ผู้ช่วย กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มงานยุทธศาสตร์องค์กร เปิดเผยว่า วันเด็กแห่งชาติ    ปี 2567 ไอแบงก์ในฐานะสถาบันการเงิน ของรัฐ ที่ให้บริการตามหลักชะรีอะฮ์เพื่อความยั่งยืน มุ่งปลูกฝังคุณค่าของการออมและการมีวินัยทางการเงินที่ เริ่มได้ตั้งแต่วัยเด็กเพื่อการมีอนาคตที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยการเริ่มต้นนับหนึ่งกับการออมด้วยการเปิดบัญชีอุ่นใจ วัยเรียนกับไอแบงก์เพียง 1 บาท การออมที่สม่ำเสมอตั้งแต่เด็กจะเสริมสร้างการมีวินัยทางการเงิน ควบคู่ไปกับ การวางแผนทางการเงินที่ดี ช่วยให้เด็กๆ นึกถึงการออมก่อนการใช้จ่าย เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่การมีเงินออมที่ เพียงพอจะช่วยให้ไม่ประสบกับความยากลำบากทางการเงิน เมื่อต้องเผชิญกับรายจ่ายที่จำเป็นเร่งด่วน  นอกจากนี้ ยังสามารถวางแผนทางการเงินให้มีความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย ด้วยการแบ่งเงินไปลงทุนเพื่อ สร้างเป้าหมายในชีวิตที่มั่นคงได้อย่างยั่งยืนต่อไปอีกด้วย

 

          บัญชีเงินฝากอุ่นใจวัยเรียนเป็นเงินรับฝากตามหลักมุฎอรอบะฮ์ (หลักการร่วมลงทุน) ปลูกฝังให้รักการ ออมตั้งแต่เด็ก   เปิดบัญชีได้ง่ายๆ เริ่มต้นเพียง 1 บาท ฝากได้สูงสุดไม่จำกัดวงเงิน จ่ายผลตอบทุกสิ้นเดือน อัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับตามสัดส่วนการแบ่งผลตอบแทนเงินฝากอยู่ที่ 0.60% ต่อปี  โดยล่าสุด ณ พฤศจิกายน 2566 อัตราผลตอบแทนที่ธนาคารประกาศจ่ายรายเดือนอยู่ที่ 0.827% ต่อปี สามารถเปิดบัญชี ได้ตั้งแต่อายุ 7-20 ปี โดยเด็กที่อายุน้อยกว่า 7 ปี ต้องใช้ชื่อผู้ปกครองในการเปิดบัญชี พิเศษ! ยกเว้น ค่าธรรมเนียมการทำบัตรเอทีเอ็มในปีแรกสำหรับบัตรเอทีเอ็มบัตรเงิน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด)

          วันเด็กนี้ปีนี้พิเศษขึ้นสำหรับนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง มาเปิดบัญชีเงินฝากอุ่นใจวัยเรียน ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 รับฟรีทันที! กระเป๋าผ้ารักษ์การออม 1 ใบ/ราย และเพิ่มความสะดวก ในการ เปิดบัญชี ด้วยการลงทะเบียนรับสิทธิ์คลิกเว็บไซต์ธนาคาร โดยกรอกข้อมูลในเมนู “สมัครใช้บริการ” ปิดรับ ลงทะเบียน 15 มกราคม 2567 ผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว สามารถเปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 31 มกราคม 2567 พร้อมรับกระเป๋าผ้ารักษ์การออมได้ที่สาขาที่ลงทะเบียนไว้ (ของมีจำนวนจำกัด)

          ร่วมสร้างแรงใจในการออมและวินัยทางการเงิน สามารถเปิดบัญชีได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ibank Contact Center 1302 หรือ แชตทาง Messenger : Islamic Bank of Thailand – ibank (@ibank.th) และ Line : iBank 4 all (@ibank)

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics