ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล ‘Rising Belly Carrier of the Year’ จาก Payload Asia Awards ครั้งที่ 10

ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล 'Rising Belly Carrier of the Year' จาก Payload Asia Awards ครั้งที่ 10
Spread the love

ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล ‘Rising Belly Carrier of the Year’

จาก Payload Asia Awards ครั้งที่ 10

 

(กรุงเทพฯ, 30 ตุลาคม 2566) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล ‘Rising Belly Carrier of the Year (ดาวรุ่งด้านการให้บริการขนส่งสินค้าใต้ท้องเครื่องแห่งปี)‘ จากงานประกาศรางวัล Payload Asia Awards ครั้งที่ 10 ประจำปี 2566 จัดโดยนิตยสาร Payload Asia โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ สิงคโปร์ (Four Seasons Singapore) เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล 'Rising Belly Carrier of the Year'

จาก Payload Asia Awards ครั้งที่ 10

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ด้วยฝูงบิน A320 และ A321 รุ่นใหม่และทันสมัย ไทยเวียตเจ็ทได้ประสบความสำเร็จในการแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราในการดำเนินการขนส่งสินค้าทางอากาศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดโรคระบาดทั่วโลกซึ่งเรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้จะได้รับผลกระทบจากโรคระบาดที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมการบินทั่วโลก เรายังคงรักษาเสถียรภาพในการดำเนินงานของเราอย่างต่อเนื่อง และขยายขีดความสามารถในการปฏิบัติงานพร้อมทั้งขยายเครือข่ายของเราไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ อีกมากมาย มุ่งมั่นเดินหน้ามอบบริการขนส่งสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา”

 ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศภายในประเทศและระหว่างประเทศจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อาทิ เวียดนาม สิงคโปร์ ญี่ปุ่น กัมพูชา ไทเป มาเก๊า และจีนแผ่นดินใหญ่ สายการบินยังได้สร้างความร่วมมือกับพันธมิตรสายการบินหลายรายเพื่อปรับปรุงบริการและเพิ่มขีดความสามารถอย่างต่อเนื่อง

งาน Payload Asia Awards ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2555 โดยนิตยสาร Payload Asia ซึ่งได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางอากาศทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2527 โดยยกย่ององค์กรที่โดดเด่นในแวดวงการขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ ในขณะที่เผชิญกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจ องค์กรเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในตลาด นวัตกรรม และการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่เหนือกว่า กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและเพิ่มโอกาสสูงสุดในการผลักดันการเติบโตสู่ตลาดใหม่

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics