เปิดแล้ว งานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023

Spread the love

 พิธีเปิดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023


             สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลารวมพลค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ   ส่งมอบแคมเปญเด็ด โปรโมชั่นเด่นให้กับลูกค้าทุกท่าน ในงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023 ระหว่างวันที่ 29 มืนาคม – 2 เมษายน 2566 ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 และลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายที่ให้ทุกท่านได้ร่วมชม ร่วมเชียร์กันตลอดทั้ง 5 วันเต็ม

             เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 มีนาคม 2566 นายกองเอกพุทธ  กฤชคงพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023 ร่วมกับ นายณรงค์  ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา และ นายสรัล  ตันติจำนรรจ์ ผู้อำนวยการอาวุโสเขตภาคใด้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลามี โอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคาการส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาให้คึกคักมากยิ่งขึ้นในช่วงกลางปี

             นายณรงค์  ตั้งกัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจขานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า “การจัดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023 ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ภายใต้สโลแกน Save Energy – Save Life ซึ่งเป็นไปตามกระแสการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ไดยภายในงานจัดให้มีนวัตกรรมยานยนต์ที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และนวัตกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ให้ทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของในราคาโปรไมชั่น เฉพาะในงานนี้เท่านั้น และเพื่อเป็นการขอบคุณการตอบรับที่ดีเสมอมาจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ปีนี้ทางสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ขอมอบบัตรจอดรถ VIP ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ ให้กับลูกค้าที่จองรถยนต์มูลค่า 1,000,000 บาทขึ้นไปและออกรถภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 สำหรับลูกค้าที่ จอง/ชื้อ รถยนต์ในงานจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไป – กลับ สายการบินแอร์เอเชีย เส้นทางหาดใหญ่ – เชียงใหม่ จำนวน 1 รางวัลด้วย ทั้งนี้คาดการณ์ว่าจะมียอดจองรถยนต์ภายในงานประมาณ 1,000 คัน”

            สำหรับกิจกรรมภาคความบันเทิงปีนี้ มีให้ได้ร่วมสนุกและส่งกำลังใจกันถึง 4 กิจกรรม ได้แก่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เยาวชนอายุ 13 – 18 ปี, การประกวดมิสมอเตอร์ โชว์จูเนียร์ เยาวชนอายุ 8 – i3 ปี, การประกาดมิสมอเตอร์โชว์ สาวงามอายุ 17 – 28 ปี และการประกาดมอเตอร์โชว์แดนซ์ทีม ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดของแต่ละกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊ด Motor Show Hatyai

            29 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 พบกันที่งานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2023 ครั้งที่ 12 “Save Energy – Save Life” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics