ไอแบงก์ ปล่อยแคมเปญ “ไอแบงก์ ยืนหนึ่ง” ครอบคลุมสินเชื่อบ้าน

ไอแบงก์ ปล่อยแคมเปญ “ไอแบงก์ ยืนหนึ่ง” ครอบคลุมสินเชื่อบ้าน
Spread the love

ไอแบงก์ ปล่อยแคมเปญ “ไอแบงก์ ยืนหนึ่ง” ครอบคลุมสินเชื่อบ้าน

 

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ออกแคมเปญ ยืนหนึ่ง สินเชื่อที่ครบเครื่องเรื่องที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะซื้อ ซ่อม สร้าง รีไฟแนนซ์ หรือ เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน คิดอัตรากำไรต่ำพิเศษ เริ่มต้น 1.99% ต่อปี ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี พร้อมฟรีค่าประเมินและค่านิติกรรมสัญญา

 

ไอแบงก์ ออกแคมเปญ ยืนหนึ่ง นี้ เพื่อสานฝันให้คนอยากมีบ้าน หรือสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบ้านมาเป็นเงินมาเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน หรือรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย บัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงินอื่นมายังไอแบงก์ โดยมีโครงการสินเชื่อที่เข้าร่วมแคมเปญดังนี้

 

ชื่อโครงการ วงเงินสูงสุด ระยะเวลาผ่อนชำระ
โครงการสินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่อยู่อาศัย 20 ล้านบาท 35 ปี
โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย 20 ล้านบาท 35 ปี
โครงการสินเชื่อ Pre-Post Finance 20 ล้านบาท 35 ปี
โครงการสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน Developer 20 ล้านบาท 35 ปี
โครงการสินเชื่อบ้านชายแดนใต้ 5 ล้านบาท 35 ปี
โครงการสินเชื่อบ้านแลกเงิน 5 ล้านบาท 20 ปี
โครงการสินเชื่อ Top Up 3 ล้านบาท 20 ปี

 

ซึ่งทุกโครงการสินเชื่อคิดอัตรากำไรต่ำพิเศษ เริ่มต้น 1.99% ต่อปี (SPRL – 5.41% ปัจจุบัน SPRL = 7.4% ต่อปี)  นาน 6 เดือน พร้อมฟรีค่าประเมินหลักประกันเต็มจำนวน (โดยให้ลูกค้าสำรองจ่ายก่อนและขอชดเชยหลังจากที่มีการเบิกใช้ กรณีโครงการ Pre-Post Finance ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายเนื่องจากธนาคารเป็นผู้สนับสนุนการประเมินแล้ว) และฟรีค่าธรรมเนียมนิติกรรมสัญญาอีกด้วย

พิเศษ ลูกค้ามุสลิมทั่วประเทศที่ยื่นขอสินเชื่อกับแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2565  และเบิกใช้สินเชื่อภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 รับของรางวัล “ไอแบงก์ กู๊ด กิ๊ฟเซ็ท” (เซ็ทละหมาดสำหรับพกพาเวลาเดินทาง) โดยมีประเภทและวงเงินสินเชื่อที่เบิกใช้ดังนี้

    – สินเชื่อที่อยู่อาศัย วงเงินตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

    – สินเชื่ออเนกประสงค์ (มีหลักประกัน) วงเงินตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป

    – สินเชื่ออเนกประสงค์ (ไม่มีหลักประกัน) สำหรับ MOU ลูกค้ามุสลิมที่เป็นหน่วยงานทั่วไป วงเงินตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป สำหรับ MOU หน่วยงานโรงเรียนสอนศาสนาอิสลาม วงเงินตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป

 

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง  28 กุมภาพันธ์ 2566   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  iBank Call Center 1302 หรือ แชททาง Messenger : Islamic Bank of Thailand – ibank (@ibank.th) และ Line : iBank 4 all (@ibank)

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts