เปิดแล้ว Hatyai Hard Sale 2022 กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว

Spread the love

Hatyai Hard Sale 2022 กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว


วันที่ 16 กันยายน 2565  นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Hatyai Hard Sale 2022 โดยมี นางสุรียพรรณ์ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ สมาชิกสภาเทศบาลฯ รวมถึงหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน เป็นจำนวนมาก  


ทั้งนี้งาน Hatyai Hard Sale 2020 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 –18 กันยายน 2565  ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.30 น.  ณ บริเวณถนนธรรมนูญวิถี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งจัดกิจกรรมดังกล่าวให้เป็นเทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เพื่อซื้อสินค้า กระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา โดยบูรณาการร่วมกันระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชนให้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจ บริการของจังหวัดสงขลา และเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจหลังจากวิกฤติโควิด-19

เปิดแล้ว Hatyai Hard Sale 2022 กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว เปิดแล้ว Hatyai Hard Sale 2022 กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts