ฉลองครบรอบ 10 ปี เผยความสำเร็จพลัสคอนโด หาดใหญ่ 30เมตร สวนกระแสขายหมด 100 %

Spread the love

พลัสคอนโด ฉลองครบรอบ 10 ปี เผยความสำเร็จของโครงการพลัสคอนโด หาดใหญ่ 30เมตร สวนกระแสขายหมด 100 %

 

      บริษัทสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้แอนด์ดีเวลอปเม้นท์จำกัด หรือในนาม พลัสคอนโด ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นอกพื้นที่กรุงเทพมหานคร ด้วยโครงการคุณภาพ 12 โครงการจำนวนทั้งหมด 4,545 ยูนิต มูลค่ารวมกว่าหมื่นล้านบาท   ซึ่งมีอยู่ใน 6 จังหวดทั่วประเทศ ได้แก่จังหวัดภูเก็ต , จังหวัดสุราษฎร์ธานี , จังหวัดพระนครศรีอยุธยา , อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี , จังหวัดนครราชสีมา และ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา


     โดยทางโครงการได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี ของพลัสคอนโด และเพื่อเป็นการกระตุ้น เศรษฐกิจในหาดใหญ่ทางพลัสคอนโดจึงได้ทำการเปิดตัวให้เยี่ยมชมพื้นที่พลัสคอนโด หาดใหญ่ 30เมตร คอนโด High Rise ด้วยแนวคิด สัมผัสชีวิตติดธรรมชาติใจกลางเมือง กับคอนโดมิเนียมหรูสูง 32ชั้น สไตล์โมเดิร์น ผสานกับความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว บนถนน 30เมตร จำนวน 477ยูนิต ที่ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมอยู่  ให้เห็นถึงคุณภาพความทันสมัย โดยยังคงเน้นในเรื่องทำเลใจกลางเมือง ใกล้สถานที่สำคัญ   ทั้งห้างสรรพสินค้า บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ,ตลาดกิมหยง, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และง่ายต่อการเดินทางไปยังศูนย์กลางเศรษฐกิจเมืองหาดใหญ่และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย รวมถึงสิ่งอำ นวยความสะดวกที่ให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น โรงหนังในคอนโด,Coworking Space , ห้องคำราโอเกะ , ห้องประชุม , สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , ล็อบบี้, Kids land , Pool Lounge ,Sky lounge & game room

      พลัสคอนโด หาดใหญ่ 30 เมตร เป็นคอนโดมิเนียม โครงการที่4 ที่ทางบริษัทได้ลงทุนในอำเภอหาดใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ได้มีโครงการ พลัสคอนโด หาดใหญ่โครงการ 1 , พลัสคอนโด หาดใหญ่โครงการ 2 และพลัสทาวน์โฮม หาดใหญ่ ซึ่งทุกโครงการได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องชาวหาดใหญ่และ บริเวณจังหวัดใกล้เคียง ด้วยประสบการณ์ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีมานานกว่า 10 ปี กับ 3 โครงการที่ผ่านมาในอำเภอหาดใหญ่รวมถึงจุดเด่นและคุณภาพของโครงการ ทำให้พลัสคอนโด หาดใหญ่ 30 เมตร ซึ่งเปิดขายโครงการเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2560  สามารถปิดการขายได้ 100% มูลค่ารวมกว่า 1,075ล้านบาท


       นอกจากนี้ทางทีมผู้บริหารบริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ฯ นำ โดยคุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคุณวุธิ พรรษ์กังสนันท์  กรรมการผู้จัดการยังได้เผยการขยายแผนงานและสนับสนุน ช่วยเหลือการลงทุนในอนาคต ในเขตพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างรายได้สร้างงาน และทำให้เศรษฐกิจหาดใหญ่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องรวมถึงช่วยฟื้นฟูหลังจากที่ได้ประสบปัญหาได้รับผลกระทบของโรคระบาดไวรัสโควิด –19 ซึ่งทางเรายังเชื่อว่า หาดใหญ่ยังเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ ทางหัวเมืองใต้ที่พลัสคอนโด พร้อมจะพัฒนา ศักยภาพในด้านอสังหาริมทรัพย์ควบคู่ไปกับการพัฒนาเศรษฐกิจเมืองหาดใหญ่ให้เติบโตไปด้วยกัน

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts