รพ.ศิครินทร์ หาดใหญ่ เปิดคลินิกเวชกรรม

Spread the love

ศิครินทร์ หาดใหญ่ จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม”

รพ.ศิครินทร์วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 โรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม” โดยได้รับเกียรติจากพลโทสุริยะ สมิทธิ ประธานกรรมการ บริษัทโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

พลโทสุริยะ สมิทธิ

 

“ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม” ตั้งอยู่เลขที่ 749/11 หมู่ 8 ถนนกาญจนวนิช ตำบลพะตง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เข้าถึงง่าย ติดถนนใหญ่ ห่างจากโรงเรียนส่องแสงพาณิชยการ ประมาณ 200 เมตร ดำเนินการสร้างขึ้น เพื่อให้ประชาชนในชุมชนได้เข้าถึงการบริการด้านสุขภาพ ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงเพื่อมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและสนับสนุนด้านสุขอนามัยของคนในชุมชน โดยให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและอุบัติเหตุ ทำแผล ฉีดวัคซีน ตรวจสุขภาพเพื่อขอใบรับรองแพทย์ และมีบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน รับ-ส่ง เมื่อเกิดกรณีเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุฉุกเฉิน เพื่อไปทำการรักษาต่ออย่างทันท่วงที ที่โรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่

นอกจากนี้ “ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม” ยังเป็นคลินิกเครือข่ายของโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ อีกแห่งหนึ่ง สามารถให้บริการผู้ป่วยประกันสังคมของโรงพยาบาลฯ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สำหรับผู้ที่สนใจเลือกโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ เป็นสถานสถานพยาบาลประกันสังคม สามารถแจ้งความประสงค์และดำเนินการเปลี่ยนได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำคลินิก ในวัน และเวลาทำการ

“ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม” เปิดบริการทุกวัน
• วันจันทร์-ศุกร์ 17.00น. – 20.00น.
• เสาร์ 12.00น.- 17.00น.
• อาทิตย์ 09.00น.-17.00น.

และสำหรับช่วงเปิดคลินิก ทาง“ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม” ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อส่งเสริมสุขภาพสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชนในชุมชน ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ในราคาเพียง 400 บาท หมดเขต 31 สิงหาคม นี้เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศิครินทร์ หาดใหญ่ คลินิกเวชกรรม โทร 074-291666

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts