สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ320 เที่ยวบินแรกจากสุวรรณภูมิสู่หาดใหญ่

Spread the love

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ320 เที่ยวบินแรกจากสุวรรณภูมิสู่หาดใหญ่

สายการบินไทยเวียตเจ็ท
ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ลงจอดท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ที่ได้จัดอุโมงค์น้ำไว้ต้อนรับขณะเครื่องลงจอด พร้อมพวงมาลัยดอกไม้ต้อนรับผู้โดยสาร โดยมีคุณจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
คุณจิตเมต โกมลวนิช ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่
คุณมัณฑนา ภูธรารักษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานหาดใหญ่ และ
คุณวรเนติ หล้าพระบาง ประธานกรรมการบริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท ให้เกียรติเข้าร่วมงาน


และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเที่ยวบินแรกนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้จัดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินนี้ด้วยการต้อนรับจากนางเงือกพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารทุกท่าน ตามด้วยการแสดงชุดพิเศษ Fly For Love จากลูกเรือ และการจับฉลากแจกรางวัลตั๋วเครื่องบินในระหว่างการเดินทางบนเที่ยวบินพิเศษนี้

หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากตลาดในการเปิดเส้นทางบินใหม่เส้นทางสุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ ทางสายการบินได้ทำการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบิน จาก 1 เที่ยวบินต่อวัน เป็นให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อวันภายในเดือนสิงหาคม 2563 โดยเที่ยวบินใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 25 นาที ตามตารางเวลาดังต่อไปนี้

 

หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เดินทางถึง

หาดใหญ่

หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากหาดใหญ่ เดินทางถึง

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)

VZ320 07.00 08.25 VZ321 08.55 10.35
VZ322 15.25 16.50 VZ323 17.20 19.00
VZ328 19.00 20.25 VZ329 20.55 22.35

 

      นอกจากนี้ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจากหาดใหญ่ไปยังเชียงรายโดยจะเริ่มทำการบินตั้งแต่                 วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 โดยเปิดให้บริการเที่ยวบิน 4 วัน / สัปดาห์ ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ตามตารางเวลาดังต่อไปนี้

 

หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากหาดใหญ่ เดินทางถึง

เชียงราย

หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากเชียงราย เดินทางถึง

หาดใหญ่

VZ408 08.55 11.05 VZ409 11.35 13.50

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com ) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/vietjetthailand

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts