การแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรไทย-มาเลเซีย

Spread the love

วันเสาร์ที่​ 14​ มีนาคม​ 2563​ เวลา​ 16.00​ น.   ณ.สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้​ ( พรุค้างคาว​ )​ ต.บ้านพรุ​ อ.หาดใหญ่​ จ.สงขลา​  ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร​ ระหว่างทีมฟุตบอล​ VIP​ กกท.​/ หาดทิพย์​ กับ​ ทีมฟุตบอล​ VIP​ อาวุโส​ ( รัฐสลังงอร์​ )​ SRI MUDA MASTERS FC  ​ โดยมี​นักกีฬา​ แขกผู้มีเกียรติ​ สื่อมวลชน​ มาร่วมกันชมการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร​ในสนามกันคับคั่ง​


โดยมี​ นายอำพล​ พงศ์สุวรรณ​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา​ เป็นประธานกล่าวต้อนรับในนามจังหวัดสงขลาและเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ​ มีนายประทีป​ แก้วประสิทธิ์​ ผจก.ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ​ บริษัท​ หาดทิพย์​ จำกัด​ ( มหาชน​ )​ กล่าวในฐานะผู้สนับสนุนหลัก​ ในการจัดการแข่งขันฯ​ และ​ มีตัวแทนจากทีมฟุตบอล​ VIP​ อาวุโส​ ( รัฐสลังงอร์​ )​ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มาร่วมการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร​ ดังกล่าว ผลการแข่งขันฝ่ายไทยสามารถทำประตูนำมาเลเซีย 4-1 อย่างเอกฉันท์

สำหรับงานเลี้ยงรับรองนักกีฬา แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ตัวแทนทีมฟุตบอล VIP อาวุโส (รัฐสลังงอร์) SRI MUDA MASTER FC  ได้มอบของที่ระลึกให้กับนายอำพล  พงศ์สุวรรณ   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา   นายพรรณภพ  อุ่นเสียม  ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 4 และนายประทีป  แก้วประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัทหาดทิพย์ จำกัด และฝ่ายไทย นายอำพล  พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา จัดมอบของที่ระลึกให้กับ ตัวแทนจากทึมฟุบอล VIP อาวุโส (รัฐสลังงอร์) SRI MUDA MASTER FC  เช่นกัน

Facebook Comments


Spread the love

Written by 

Related posts

%d bloggers like this: