แถลงข่าวการงาน “Hatyai Hard Sale 2018 Fun Eat Shop” ปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2561

Spread the love

จังหวัดสงขลา จับมือ หลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรม “Hatyai Hard Sale 2018 Fun Eat Shop” ขนทัพสินค้าและบริการลดราคากันทั้งเมือง ขานรับนโยบายรัฐบาล พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจและท่องเที่ยวช่วง Low Season


วันที่ 22 สิงหาคม 2561 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายขจรศักดิ์  เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายเชิดเกียรติ  เมธีรักษ์ ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ดร.พฤกษ์  พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ นายกวิศพงษ์  สิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา และนายภาณุ  วรมิตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ นายกันตภณ  ผานิตรัตน์ ผจก.อาวุโส ฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ นายสุดถวัลย์  ท้าวสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เว็บสวัสดี จำกัด(มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “Hatyai Hard Sale 2018 Fun Eat Shop” ปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2561 โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งผู้แทนจากสถานประกอบการ ห้างร้าน ภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคึกคัก

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ จังหวัดสงขลา ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรม “Hatyai Hard Sale 2018 Fun Eat Shop” ปีที่ 3 ขึ้นระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา เพื่อให้เป็นเทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของจังหวัดสงขลา ในช่วงเดือนกันยายนซึ่งจะเป็นช่วง Low Season ให้เป็นที่รับรู้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เพื่อซื้อสินค้าในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวมากขึ้น


ร้านส่วนลดที่ยกขบวนกันมาลดสนั่นกันทั้งเมืองหาดใหญ่ ไม่ใช่เพียงแค่ร้านอาหาร เท่านั้นนะคะ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษจากภาคธุรกิจกว่า 11 หมวดตั้งแต่ ที่พัก โรงแรม ห้างสรรพสินค้า สายการบิน บ้านและคอนโด สถานพยาบาล สถาบันเสริมความงาม สถานบันเทิง โรงภาพยนตร์ สินค้าไอทีและโทรคมนาคม สถานที่ท่องเที่ยวและการนำเที่ยว ในการมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ มันส์ๆ ให้แก่แขกผู้มาเยือน อาทิ จองห้องพักโรงแรมที่ร่วมรายการ ลด 25% ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ของเที่ยวบินหาดใหญ่ ร้านและภัตตาคารอาหารดังที่ขึ้นชื่อของปักษ์ใต้ ด้วยเมนูหลากหลายราคาสุดซี๊ดด้วนราคาลด 50% กองทัพพันธมิตรธุรกิจศูนย์การค้า Sale สูงสุด 70% และโปรโมชั่นอิ่มอร่อยราคาเดียวเพียง 99 บาทอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจยานยนต์ แพ็คเก็จทัวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมใจลดกระหน่ำเพื่อชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะ ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าวจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics