กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม GMM SHOW ส่งเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2”

กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม GMM SHOW ส่งเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2”
Spread the love

กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม GMM SHOW ส่งเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2”
ขนทัพ 17 ศิลปินสุดฮิตมารวมกันในวันเดียว!!

                ภาพความสนุกและความประทับใจจากเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้  Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส”      ที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวกำลังจะกลับมาสร้างประสบการณ์ความสนุกให้กับพี่น้องชาวใต้อีกครั้ง ปีนี้ทีมผู้จัด ALL AREA หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW เตรียมจัดหนักจัดเต็มความสนุกสุดมันส์พุ่งตรงไปหาชาวใต้ กับงาน Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. 2567 สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่(The Pirates Park Hatyai)

                 กลับมาครั้งนี้ยกทัพศิลปินเบอร์ใหญ่และศิลปินสุดฮิตกว่า 17 ศิลปินที่มารวมกันในวันเดียวบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ ‘เวทีใหญ่’ และ ‘เวทีหาด’ พบกับ BODYSLAM (บอดี้แสลม) / THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) / TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ดส์) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / NUM KALA (หนุ่ม กะลา) / SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน) / SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต) / DEPT (เดปท์) / 4EVE (โฟร์อีฟ) / PARADOX (พาราด็อกซ์) / PALMY (ปาล์มมี่) / SARAN (สรัล) / YOURMOOD (ยัวร์มู้ด) / PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์) นอกจากนี้ยังมีศิลปินหนุ่มจากปักษ์ใต้ จ๋าย ที่ได้พาวง TAITOSMITH (ไททศมิตร) กลับมาแสดงที่บ้านเกิดอีกครั้ง และ 2 หนุ่มจากภูเก็ต NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) และ TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์)

กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม GMM SHOW ส่งเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2”

             งานนี้มาพร้อมกับโปรดักชั่นระดับประเทศ แสง สี เสียง อลังการ ให้สมกับเป็นมิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้   ภายในงานห้ามพลาดกับจุดเช็คอินที่ถือเป็นแลนด์มาร์กของงาน “พุ่งใต้เฟส 2” ที่ได้ศิลปินแนวสตรีทสัญชาติหาดใหญ่คนเดิมอย่าง ต้า 88TGU มาร่วมออกแบบ Wall Street Art หน้าศิลปินในปีนี้ใหม่ทั้งหมด และอีกหนึ่งจุดไฮไลต์ของงานอย่าง หอพุ่งใต้ ในปีนี้ได้ถูกเปลี่ยนรูปโฉมให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นด้วยการทำเป็นชื่อศิลปิน Hall of fame ขนาดยักษ์ ไว้รอให้มาถ่ายรูปอวดลงโซเชียลกันแบบจุใจ

            ห้ามพลาด! ที่จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเฟสติวัลที่ชาวใต้ภูมิใจ กับงาน Chang Music Connection presents“พุ่งใต้เฟส 2” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. 2567 สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ (The Pirates Park Hatyai) จำหน่ายราคาพิเศษถูกที่สุด 3 วันเท่านั้น!!! ราคา 1,300 บาท (จากปกติ 1,800 บาท) 1-3 กุมภาพันธ์ 2567 ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com / www.GMMLive.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB / IG / TikTok / Twitter : @PoongTaiFest #พุ่งใต้เฟส #GMMShow #AllArea #ChangMusicConnection

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics