หรอยแรง!! สาดความสนุกใส่สุดแบบจัดเต็ม GMM SHOW ล่องใต้สร้างปรากฏการณ์ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส”

Spread the love

หรอยแรง!! สาดความสนุกใส่สุดแบบจัดเต็ม GMM SHOW ล่องใต้สร้างปรากฏการณ์

ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่  Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส”

         ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “พุ่งใต้เฟส”)  ที่จัดโดยทีมครีเอทีฟ ALL AREA (ออลล์แอเรีย) หน่วยงานภายใต้GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ในเครือ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ทีมที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ Music Festival  ผู้จัดเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่มาตรฐานระดับประเทศ ณ สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่  (The Pirates Park Hatyai)     เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 66 ที่ผ่านมา   

พาล่องใต้ส่งความสนุกสุดมันส์ให้ชาวใต้  โดยบรรยากาศงาน “พุ่งใต้เฟส” คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้ามีแฟนๆมาเตรียมรอเข้าไปร่วมสนุกกันภายในงาน เริ่มถ่ายรูปกันตั้งแต่จุดประตูทางเข้าหน้างานและเมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในงานทุกคนจะได้ถ่ายรูปกับ งาน Art แบบคูลๆ  มุมถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น  หอพุ่งใต้ กระสวยขนาดยักษ์ จุดนัดพบขนาดใหญ่สูงกว่า 10 เมตร  ที่ออกแบบโดยทีม M.O.D มาผสมผสานกับลายเส้น ของต้า 88TGU Street Art สัญชาติหาดใหญ่แท้ ที่สร้างสรรค์ Wall Street Art ภาพหน้าศิลปินขนาดใหญ่ จุดถ่ายรูป Check in  ที่ใครอยากถ่ายรูปกับศิลปิน แค่เดินมาจุดนี้มีครบทุกศิลปิน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการตกแต่ง งาน Art กระจายอยู่ทั่วงาน ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนก็แวะถ่ายรูปได้ ภายในงานยังคัดสรรร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านเด็ด ร้านดัง  ให้ได้ อิ่ม อร่อย หลากแนว หลายสไตล์ทั้ง Street Food ของกินชื่อดัง  และ Food Truck ให้ได้อิ่มท้องเติมพลังกันตลอดเวลา   

งานนี้จัดเต็มความสนุกมาให้ถึง 2 เวทีกว่า 16 ศิลปิน เยอะที่สุดในภาคใต้ เริ่มกันที่ เวทีหาด เดินเข้าก็เห็นความสดใส เวทีสีสันจัดจ้านแห่งท้องทะเลใต้ ซัดความสนุกสาดความมันส์ใส่สุดกันอย่างไม่ยั้ง  เริ่มต้นความสนุกด้วยกลุ่มศิลปินน้องใหม่สายเลือดหาดใหญ่ จัดจ้าน ทั้งสไตล์ และดนตรีของวง Wolftone (วูฟโทน) ต่อจากนั้นถึงคิว SLAPKISS (สแลปคิสส์)    ส่งต่อความสนุกไปที่ Violette Wautier (วิโอเลต วอเทียร์) , Polycat (โพลีแคท) , Tilly Birds  (ทิลลี่ เบิร์ดส์) ยิ่งดึกยิ่งเดือดกับวงร็อกสายว๊าก Lomosonic (โลโมโซนิก) เพื่อชีวิตไปให้สุดกับ Taitosmith (ไททศมิตร)   ปิดท้ายด้วยแรปเปอร์วายร้าย URBOYTJ (ยัวร์บอยทีเจ) สร้างสีสันความสนุกให้กับแฟนชาวพุ่งใต้ในค่ำคืนนั้น  

มาต่อกันที่ เวทีใหญ่ เพียงเดินตรงเข้ามาในงานก็เห็นความอลังการความยิ่งใหญ่ของเวที สมกับเป็นเวทีใหญ่ของงาน  จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง จอ LED และ Visual Effect เริ่มต้นความสนุกกับวง Klear (เคลียร์) โดดให้สะเทือนกับ Big Ass (บิ๊กแอส) มันส์กันต่อกับวง Cocktail (ค็อกเทล) , Palmy (ปาล์มมี่) , Num Kala (หนุ่ม กะลา) , Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) , Potato (โปเตโต้) ปิดท้ายด้วยวงร็อกขวัญใจมหาชน Bodyslam (บอดี้สแลม) โดดกันสนั่นมันส์สุดแบบได้ใจชาวใต้กันไปเลย  

ความท้าทายในครั้งนี้ที่ต้องใช้พลังการจัดการขั้นสุด ทีมครีเอทีฟ ALL AREA (ออลล์แอเรีย) หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ได้พิสูจน์และสามารถทำให้เห็นแล้วว่างาน Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” เป็น Music Festival  ที่ทำเพื่อชาวใต้อย่างแท้จริง ให้ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ แล้วเจอกันปีหน้ากับงาน พุ่งใต้เฟส2  อย่างแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่    FB / IG / TikTok / Twitter : @PoongTaiFest  #พุ่งใต้เฟส #GMMShow #AllArea #ChangMusicConnection

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics