เปิดใหม่ โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท (ติวสอบเข้าเตรียมทหาร โดยเฉพาะ หาดใหญ่)

เปิดใหม่ โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท (ติวสอบเข้าเตรียมทหาร โดยเฉพาะ หาดใหญ่)
Spread the love

พิธีเปิดโรงเรียนแห่งใหม่ โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท (ติวสอบเข้าเตรียมทหาร โดยเฉพาะ หาดใหญ่)


           วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2565   เวลา 07.09 น. ได้ทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเริ่มพิธี   โดยมี  พลตำรวจโท สาคร  ทองมุณี   นายกเทศมนตรีเทศบาลนครหาดใหญ่  อดีต ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 อดีตผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 35  เป็นประธานในพิธีเปิด   พร้อมด้วยพลตำรวจโท พุทธิชาต เอกฉันท์ เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 33  อดีต รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดชายแดนใต้รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  และ  พลตำรวจโท โชติ ชัยชมภู เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 36 อดีต ผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค9 รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

อาจารย์ศศิธร ศิลปสถาปน์ (อาจารย์ลักส์)  พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ศิลปสถาปน์ (อาจารย์ลอร์ด)
เปิดใหม่  โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท (ติวสอบเข้าเตรียมทหาร โดยเฉพาะ หาดใหญ่)
 
           โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท ได้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งโรงเรียนนอกระบบ ประเภท กวดวิชาตามพระราชบัญญัติโรงเรียนเอกชน พ.ศ. 2550 ตามใบอนุญาตเลขที่ สข 12/2560 อนุญาต ณ วันที่ 16 ตุลาคม 2560    โดยมี นางศศิธร  ศิลปสถาปน์  (อาจารย์ลักส์) ภริยาของ(ครูพี่ลอร์ด) พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ศิลปสถาปน์ จบปริญญาตรีสาขาวิศวกรรม ศาสตร์ และมีประสบการณ์การสอนมามากกว่า 15 ปี เป็นผู้ได้รับใบอนุญาต และร่วมมือร่วมแรงใจกัน เปิดการสอนนักเรียน และน้อง ๆ เพื่อติวสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารโดยเฉพาะ มีผลงานตลอดระยะเวลา 6 ปี ที่เปิดโรงเรียนมา ดังต่อไปนี้
ปีที่ 1 พ.ศ. 2560 สอบผ่านภาควิชาการ 7 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 5 นาย
ปีที่ 2 พ.ศ. 2561 สอบผ่านภาควิชาการ 23 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 14 นาย
ปีที่ 3 พ.ศ. 2562 สอบผ่านภาควิชาการ 33 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 22 นาย
ปีที่ 4 พ.ศ. 2563 สอบผ่านภาควิชาการ 33 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 22 นาย
ปีที่ 5 พ.ศ. 2564 สอบผ่านภาควิชาการ 65 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 45 นาย เป็นนร.ม.4 ถึง 29 นาย
ปีที่ 6 พ.ศ. 2565 สอบผ่านภาควิชาการ 65 นาย ตัวจริงเตรียมทหาร 49 นาย เป็นนร.ม.4 ถึง 29 นาย
รวมผลงานตลอด 6 ปี สอบผ่านภาควิชาการเตรียม ทหาร 226 นาย กับสถานที่เดิม
 
               โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท ตั้งอยู่ที่ ซอย 8 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 (หลังสนามกลางจิระนคร (หาดใหญ่) เป็นระยะเวลา ผ่านมาหลายปีแล้ว ที่ทางโรงเรียนกวดวิชา เตอะ ลอร์ด คาเด็ท แห่งนี้ได้ประสบความสำเร็จ ในการผลิตนักเรียนชั้นมัธยมปลาย ทั้งในจังหวัดสงขลา จังหวัดชายแดนใต้ และอีกหลาย ๆ จังหวัดทั่วทุกสารทิศในประเทศไทยสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียม ทหาร โรงเรียนผลิตผู้นำของประเทศ เพิ่มชื้นในทุก ๆ ปีเรื่อยมา ตลอดจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองและนักเรียนมาโดยตลอด จนถึงวันนี้
 
            เป็นสิ่งที่น่ายินตีเป็นอย่างยิ่ง ที่โรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คาเด็ท ได้ขยายพื้นที่อาคารเรียนให้มีความกว้างขวาง มีรั้วรอบพื้นที่บริเวณโรงเรียน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สินของนักเรียน ถูกสุขลักษณะ สร้างบรรยกาศแวตล้อมที่ดีในการศึกษา ที่เอื้อต่อคุณภาพชีวิตของนักเรียนให้เพรียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งภาควิซาการ ภาคพลศึกษา และการใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุก ๆ รูปแบบของเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ศึกษาทุกชั้นตอน ตั้งแต่ทำอาหาร ตักอาหาร เตรียมน้ำดื่ม ขับรถรับส่งนักเรียน จัดทำเอกสารการสอน จัดทำข้อสอบ ขับรถรับส่งเสื้อผ้าน้อง ๆ ไปซัก สอนหนังสือ ติวข้อสอบให้น้อง ๆ บนเตียงก่อนนอน สอนให้น้องขยัน และตั้งใจมุ่งมั่นอ่านหนังสือ สอนให้รู้ว่า เด็กไม่เก่งถ้าขยันก็สามารถสอบติดนายร้อยได้นอนกับน้อง ๆ ตื่นนอนกับน้อง ๆ ขึ้นรถคันเดียวกันกับน้อง ๆ พาไปสอบภาควิซาการที่กรงเทพมหานคร เป็นพี่เลี้ยงให้น้องสอบรอบสองแต่ละเหล่าทัพอยู่รับ – ส่ง น้อง ๆ จนถึงวันที่น้อง ๆ ได้เข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ก่อนจะก่อตั้งโรงเรียนแห่งนี้ครูพี่ลอร์ดยังได้ไปดูงาน ศึกษาแนวจากทางสถาบันกวดวิชาต่าง ๆ ที่ประสบความสำเร็จในอดีตว่า เขาทำอย่างไรสอนน้องอย่างไร ในทุกเรื่อง จนกระทั่งนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ สร้างโรงเรียนเป็นโรงเรียนกวดวิชา เดอะ ลอร์ด คา เด็ท ในปัจจบัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts