ไทยเวียตเจ็ทส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยโปรฯ ‘บินสบาย บินดีลักซ์’ เริ่มต้นเพียง 1,299 บาท 

ไทยเวียตเจ็ทส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยโปรฯ ‘บินสบาย บินดีลักซ์’ เริ่มต้นเพียง 1,299 บาท 
Spread the love

ไทยเวียตเจ็ทส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยโปรฯ บินสบาย บินดีลักซ์ เริ่มต้นเพียง 1,299 บาท 

(กรุงเทพฯ, 20 กรกฎาคม 2565) –ไทยเวียตเจ็ทส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศด้วยโปรโมชั่น บินสบาย บินดีลักซ์ (Fly Comfy, Fly Deluxe) เสนอบัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี20กิโลกรัมสิทธิในการเลือกที่นั่งฟรีช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอินและสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เริ่มต้นเพียง 1,299 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่27 กรกฎาคม2565เดินทางได้ระหว่างวันที่16สิงหาคม31ธันวาคม2565(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) พร้อมกันนี้ สายการบินฯ เสนอบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,699 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่27 กรกฎาคม2565เดินทางได้ระหว่างวันที่25 กรกฎาคม25 มีนาคม2566(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)ที่ th.vietjetair.com. 

ไทยเวียตเจ็ทส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยโปรฯ ‘บินสบาย บินดีลักซ์’ เริ่มต้นเพียง 1,299 บาท 

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานีขอนแก่นและอุบลราชธานีรวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงรายและอุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย และสามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ ฟูกุโอกะ ไทเป และอาห์เมดาบัด และเส้นทางบินจากภูเก็ต สู่ สิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์th.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air”หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่www.facebook.com/VietJetThailand(คลิกที่แถบ จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต 

 พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟูกุโอกะ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 รวมทั้งจะเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ ได้แก่ ฟูโกว๊ก (เวียดนาม) ไทเป และอาห์เมดาบัด (อินเดีย) เพื่อมอบตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายและสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศพร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts