เปิดใจ..หมอนน (ทันตแพทย์หญิงนนทิพา เอกอุรุ)

Spread the love

เปิดใจ..หมอนน (ทันตแพทย์หญิงนนทิพา เอกอุรุ)
วันที่ 13 ก.ย.60 “ขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ที่ดูแลและให้การสนับสนุนผู้แทนเกม หรือ ส.ส.ประพร เอกอุรุ มาด้วยดีตลอด การพบปะสื่อมวลชนวันนี้ เป็นความตั้งใจของผู้แทนเกมซึ่งเคยบอกไว้ว่า ในเดือนนี้จะจัดงานพบปะสื่อมวลชนที่บ้านนี้สักครั้ง แต่ไม่นึกว่าพี่เกมจะด่วนจากเราไปกะทันหันอย่างนี้ หมอจึงต้องบอกและขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านแทนพี่เกมในวันนี้


เพราะตั้งแต่สมัยแรก ปี 2548 ท่าน ส.ส.นิพนธ์ บุญญามณี รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้สนับสนุนให้คุณประพร เอกอุรุ รับสมัคร ส.ส.เขตแทนท่าน และปี2550 ได้รับเลือกเป็นสมัยที่2 และสุดท้ายปี 2554 เป็นสมัยที่3 ทั้งหมดนั้นก็ได้รับการสนับสนุนจากพี่ๆสื่อมวลชนด้วยดีมาตลอด
สำหรับเจตนารมณ์ที่จะดูแลชาวสงขลาให้นานๆตลอดไป ของส.ส.ประพรนั้น ขอยืนยันว่า หมอ พร้อมที่จะสานต่อเจตนารมณ์และสานงานต่อทุกด้าน แม้วันนี้ ส.ส.ประพร ไม่อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะ ส.ส.ประพร ได้สั่งสอน สั่งเสีย ให้พวกเรารักการเมือง รักชาวสงขลา ดังนั้นเราจะสานต่อเจตนารมณ์ของ ส.ส.ประพรให้ดีที่สุด
และโอกาสนี้ขอฝากถึงพี่น้องชาวสงขลาทุกคน โดยเฉพาะพื้นที่เมืองสงขลาและพื้นที่เขต5 ที่ ส.ส.ประพรรักและทุ่มเทมากที่สุดว่า ทุกปัญหา ทุกเนื่องราวขอให้เข้ามาบอกกล่าวที่นี่ บ้านนี้ เช่นเดียวกับ ส.ส.ประพรยังอยู่ คนบ้านนี้ หมอ พร้อมด้วยลูกๆ3 คน และทุกคนในบ้าน ยินดีต้อนรับ 24 ชั่วโมง ขอให้เหมือนเดิม เหมือนตอนที่ยังมี ส.ส.ประพร ยังอยู่ทุกประการ เพราะ การดูแลพี่น้องประชาชนชาวสงขลา เป็นมรดกที่ ส.ส.ประพร ทิ้งไว้ให้พวกเราทำต่อ…
คติประจำใจของ ส.ส.ประพรคือ “ถ้าผมเป็นหมอ ผมจะไม่ทิ้งคนไข้ ถ้าผมเป็น ส.ส. ผมจะไม่ทิ้งประชาชน” หมอและลูกๆ ยินดีที่จะดูแลช่วยเหลือ พี่น้องประชาชน แทน ส.ส.ประพร เอง เพราะหมอคิดว่า …นี่คือสิ่งที่จะทำให้พี่เกม มีความสุขที่สุด!!”

 
Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts