“เวลคัมแบคทูเดอะสกาย” กับไทยเวียตเจ็ท บินข้ามประเทศเริ่มต้นเพียง 299 บาท 

Spread the love

 เวลคัมแบคทูเดอะสกาย กับไทยเวียตเจ็ท บินข้ามประเทศเริ่มต้นเพียง 299 บาท 

 

(กรุงเทพฯ, 6 พฤษภาคม 2565) – ไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าโปรโมทเส้นทางบินระหว่างประเทศด้วยโปรโมชั่น เวลคัมแบคทูเดอะสกาย (Welcome Back to the Sky) เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 299 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  พนมเปญ สิงคโปร์ โฮจิมินห์ ฮานอย และดานัง รวมทั้งภูเก็ต  สิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 – 30 กันยายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com 

          สายการบินไทยเวียตเจ็ทปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบิน  กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  พนมเปญ เป็วันละ 1 เที่ยวบิน   ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป   และเริ่มให้บริการเที่ยวบินกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  สิงคโปร์   ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2565 โดยในช่วงแรก จะเริ่มให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันอังคาร พฤหัสบดีและอาทิตย์   ทั้งนี้ สายการบินจะปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินเป็นสัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป และปรับเพิ่มเป็นวันละ 1 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินจากภูเก็ต สู่ สิงคโปร์ ตั้งแต่ต้นเดือนเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป ทั้งนี้ สายการบินฯ ได้ให้บริการเส้นทางบินสู่หลากหลายจุดหมายในประเทศเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์ ฮานอย และดานัง มอบโอกาสการเดินทางที่หลากหลาย สะดวกสบาย และราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้แก่ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในภูมิภาคเอเชีย ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลตารางบินและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com 

 

          บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้เฉพาะกับเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทย เวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ พนมเปญและสิงคโปร์    รวมทั้งเส้นทางบินจากภูเก็ต สู่ สิงคโปร์      ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่www.facebook.com/VietJetThailand  (คลิกที่แถบ จองเลย”)   รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต  

         สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศพร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts