จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ
Spread the love

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ในพื้นที่สถานีขนส่งเทศบาลนครสงขลา หลังประชาชนมีการเดินทางเข้าออกจังหวัดสงขลาในช่วงเทศการสงกรานต์

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

          วันนี้ (17 เม.ย.64) จังหวัดสงขลา ร่วมกับเทศบาลนครสงขลา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุข นำทีมงานฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ออกเฝ้าระวังป้องกันในพื้นที่เสี่ยงหลังเทศกาลสงกรานต์ โดยมี นางสาวอภิชดา สุคนธปติภาค ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขจังหวัดสงขลา  พร้อมด้วยนายฐากร นาคแก้ว สาธารณสุขอำเภอเมืองสงขลา และเจ้าหน้าที่ทีมฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ร่วมลงพื้นที่ด้วย

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

          จังหวัดสงขลา ร่วมกับเทศบาลนครสงขลา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุข นำทีมงานฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ออกเฝ้าระวังป้องกันในพื้นที่เสี่ยง วันนี้ดำเนินการเฝ้าระวังและฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ บริเวณต่างๆในพื้นที่ขนส่งเทศบาลนครสงขลา ซึ่งหลังจากช่วงเทศการสงกรานต์ มีประชาชนเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดสงขลาจำนวนมาก มีรถบัสจากกรุงเทพฯ รถตู้ที่เดินทางจากจังหวัดใกล้เคียงที่เป็นพื้นที่เสี่ยง โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการฉีดพ่นบริเวณเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว บริเวณราวบันได ห้องน้ำ ห้องละหมาด ที่นั่งรอรถโดยสาร ในรถโดยสาร รวมถึงบริเวณอื่นๆ ที่มีการเข้าใช้บริการ 

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

           นอกจากนี้จะมีการพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่อื่นๆ ที่มีความเสี่ยง และสถานที่ท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม ยังมีพื้นที่ 8 จุดที่ต้องเฝ้าระวัง ได้แก่ หาดชลาทัศน์ สวนสองทะเล หาดสมิหลา แหลมสนอ่อน สนามลานว่าว ลานกิจกรรมสระบัว สวนเสรี และสวนสาธารณะเมืองสงขลา  ซึ่งจังหวัดสงขลาประกาศปิดใช้สถานที่ ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่ม โดยหลังจาก 2 ทุ่ม จะมีเจ้าหน้าที่จากปกครองอำเภอ เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาล ตำรวจ และเจ้าพนักงานควบคุมโรค ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อเฝ้าระวังและให้คำแนะนำแก่ประชาชน ในส่วนของร้านอาหาร ผลการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าผู้ประกอบการปฏิบัติตามมาตรการและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี         ฟารีด้า รอดกุบ /ข่าว     /   ณัฐภรณ์-จิรพัฒน์/ภาพ

จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ จังหวัดสงขลา เร่งเฝ้าระวังป้องกันพื้นที่เสี่ยง นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts