ห้างไดอาน่าหาดใหญ่จัดหนัง เรื่อง ผี เล่า รอบสื่อมวลชน

Spread the love

วันพุธที่ 10 มีนาคม  2564 ห้างไดอาน่าได้จัด หนังรอบสื่อมวลชนขึ้นมารอบพิเศษ โดยมีสื่อเข้าร่วมกว่า50 คน  กับหนังไทย สยองขวัญเรื่อง

เรื่อง ผี เล่า   ภาพยนตร์จะเข้าฉาย 11 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่อง ผี เล่า

ซึ่งค่าย M39 ปล่อยภาพยนตร์ สยองขวัญเรื่องแรกของปี “เรื่อง ผี เล่า” (HAUNTED TALES) โดยมาในรูปแบบหนังสั้น 3 ตอน ผลงานการกำกับฯ ของ ศุภกร เหรียญสุวรรณ

“มันอยู่ในรถ” (Haunted Car) นำแสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ และเป้ อารักษ์ กับเรื่องเล่ากลางดึกคืนหนึ่ง พีระ นักธุรกิจหนุ่มที่มีความลับซ่อนเอาไว้มากมาย กลับบ้านด้วยแท็กซี่ ระหว่างทางเขาสังเกตได้ว่าเส้นทางกลับบ้านที่แท็กซี่เลือกใช้นั้นไม่คุ้นตา แถมคนขับยังพูดแปลกๆเกี่ยวกับความลับต่างๆ ที่เขานั้นซุกซ่อนเอาไว้

“ไปผุดไปเกิด” (Reborn) นำแสดงโดย ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับเรื่องของ ทิวา หญิงสาวที่มีความสามารถในการติดต่อวิญญาณเธอถูกจ้างวานโดยเจ้าของโรงแรมเพื่อให้มาช่วยให้ผีเหล่านี้ไปสู่สุคติ ทิวา ก็ได้เห็นเรื่องราวการฆาตกรรมสุดโหดเหี้ยม ภายในห้องพักโรงแรมแห่งนี้

“ใบลาน” (The Book of truth) นำแสดงโดย หมาก ปริญ เรื่องราวของแรงอาฆาตจากชาติภพ โดย เจษ นักเขียนนิยาย สยองขวัญ มาพักบ้านเช่านี้ตามคำลือว่า บ้านนี้นักเขียนที่มาพัก จะคิดงานออก และเมื่อมาเข้าพัก เขาได้เจอกับใบลาน ที่สามารถสร้างสิ่งที่เขียนลงไปให้เกิดขึ้นจริงได้

เรื่องทั้งหมด หลังจากที่ได้เข้าชมแล้ว อยากจะบอกให้ทุกๆคน เข้าไปดูกันนะครับ หนังได้สร้างแง่คิดดีๆ ไว้อย่างมากมายทีเดียว ดูแล้วต้องขอตบมือให้แก่ผู้แสดงด้วยครับ

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts