จุรินทร์ นำไพเจน และผู้สมัครสมาชิกสภา อบจ สงขลา แถลงข่าวขอบคุณ พร้อมจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้

Spread the love

จุรินทร์ ร่วมแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ นำไพเจน และผู้สมัครสมาชิกสภาอบจ สงขลา แถลงข่าวขอบคุณทุกคะแนนเสียง

พร้อมกับนำทีม ปชป.แห่ขอบคุณประชาชนรอบหาดใหญ่ ลั่น จะทำตามสัญญาที่ให้ไว้ทุกนโยบาย

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 10.30 น. นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และรองหัวหน้าพรรค นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม  นายเดชอิศม์ ขาวทอง พล.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ และ ส.ส.สงขลา นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว นายสรรเพชญ บุญญามณี ร่วมการแถลงข่าว เพื่อแสดงความขอบคุณพี่น้องประชาชนในจังหวัดสงขลา ที่มอบความไว้วางใจ ลงคะแนนเสียงเลือก นายไพเจน มากสุวรรณ์ เป็นนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภา อบจ.สงขลา จากพรรคประชาธิปัตย์ รวมถึงทีมงานของพรรคประชาธิปัตย์ จนสามารถทำให้ได้รับการยอมรับจากพี่น้องประชาชน จนประสบความสำเร็จ ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ ณ ศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ ถนนศรีภูวนาถ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา


โดยกล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด ทั่วทั้งประเทศ และขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนที่ช่วยกันออกมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนออกเสียงเลือกตั้งในครั้งนี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า พี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งท้องถิ่น และการเลือกตั้งอบจ. และต้องขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้กับคุณไพเจน มากสุวรรณ์และคณะ ที่สำคัญขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ช่วยกันอย่างเต็มที่ จึงต้องขอขอบคุณพวกเราทุกคนที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์มีวันนี้


สำหรับบรรยากาศการแห่รถขอบคุณชาวสงขลาในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ล่าสุดนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย รองหัวหน้าพรรค และคณะ พร้อมด้วยนายไพรเจน นายมากสุวรรณ์ ขึ้นรถแห่ขอบคุณ พี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ซึ่งบรรยากาศทั่วไปเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทั้งของแกนนำ และของพี่น้องประชาชนที่พบเห็น และทักทายพร้อมโบกมือแสดงความยินดีตลอดเส้นทางของขบวนรถแห่ ทั้งนี้นายไพเจน มากสุวรรณ์ ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาได้กล่าวขอบคุณ และย้ำว่าจะเดินทำงานเพื่อชาวสงขลา ตามที่ได้หาเสียงไว้ทุกนโยบาย

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts