บริษัท อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (IC) แจก รถยนต์มิตซูบิชิ แอตทราต 4 คันแก่สมาชิก

Spread the love

 

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน  2563  บริษัท อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (IC) จัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับสมาชิกที่รับมอบรถยนต์ มิตซูบิชิ แอตทราต ณ สำนักงาน บริษัท ไอคอนพลัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถ.สามชัย (ตรงข้ามโรงแรมจีทู) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 8/61-62 หมู่บ้าน
ชวนชื่นโมดัสถนนวิภาวดี แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-550-7777  www.icg.co.th

บริษัท อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (IC) ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการให้คำปรึกษา มีคอร์สเรียนรู้สำหรับมือใหม่ฟรี จัดกิจกรรมพาเที่ยวต่างประเทศ มีกองทุนจดทะเบียนอย่างมั่นคง และทำธุรกิจอย่างโปร่งใส ซื่อตรง และจริงใจ เป็นศูนย์กลางธุรกิจที่มีประสบการณ์ในการตลาดมากว่า 8ปี ครอบคลุม 5 ด้าน ได้แก่

1. Trading สถาบันการสอน แนะแนวการลงทุน แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และทองคำ ดำเนินกิจการกว่า 8 ปี มีใบอนุญาต และที่ตั้งชัดเจน

2. Hedge Fund กองทุนต่างประเทศ โดยดำเนินธุรกิจด้านกองทุนปิด และจ่ายปันผลให้สมาชิกกว่า 8 ปี มีใบอนุญาตดำเนินการถูกต้อง

3. Financial สถาบันการเงิน ดำเนินกิจการปล่อยสินเชื่อ รายย่อยและบัตรเครดิต Financial & Exchange และแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

4. Product หรือ Icon plus ดำเนินการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสู่การดำเนินธุรกิจออนไลน์ และ

5. Ice Bit ช่องทางเงินฝาก – ถอนเงิน สกุลเงินดิจิทัล

ซึ่งในวันนี้ มีผู้ที่ได้รับรถยนต์มิตซูบิชิ แอตทราต จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย
1. คุณอุทัยทิพย์ ทองด้วง
2. คุณคุณวุฒิ หมัดอาดัม
3. คุณณฐวรรธ วิเชียรวัชระ
4. คุณธัญญรัตน์ หลงขาว


             โดยได้รับเกียรติจาก คุณธีระ ทรงกิติรัตน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท , คุณ กชภัส วิชญบุญยกร กรรมการผู้จัดการ คุณสุรินทร์ สุขแก่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท รุ่งโรจน์เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ พ.ต.อ. สุรพงศ์ กิตติธิรากูร ผกก.ฝอ.5 บก.อก.ภ.9 เป็นตัวแทนบริษัทส่งมอบกุญแจรถยนต์ให้กับสมาชิก
ในส่วนของรางวัลพิเศษ ได้แก่ รางวัลสปอนเซอร์ดีเด่นประจำเดือนตุลาคม ได้แก่ คุณวินัย ยิ้มยก และรางวัลคอมมิชชั่นสูงสุดประจำเดือนตุลาคม ได้แก่ คุณธัญญรัตน์ หลงขาว

บริษัท อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (IC) มีความมุ่งมั่นถ่ายทอดความรู้ แนะแนว และให้คำปรึกษาแด่ทุกท่าน โดยอาจารย์ วิทยากรผู้มีความรู้และประสบการณ์เพื่อให้คนไทยเข้าใจรูปแบบธุรกิจที่ถูกต้องและปลอดภัย เรียนรู้การลงทุนอย่างเป็นระบบ นำไปสู่การเติบโตของธุรกิจในอนาคต โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทุกวัน ณ ที่ทำการบริษัท ไอคอนพลัสอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สำนักงานหาดใหญ่ เลขที่ 147 ซอยบุญราช ถนนสามชัย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 (ตรงข้ามโรงแรมจีทู) หรือรายละเอียดที่ www.icg.co.th

 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts