พลัสคอนโด มั่นใจเศรษฐกิจหาดใหญ่ เปิดโครงการใหม่ “ พลัสคอนเน็กซ์ ” เชื่อมต่อทุกความสมบูรณ์ทุกไลฟ์สไตล์

Spread the love

พลัสคอนโด มั่นใจเศรษฐกิจหาดใหญ่ เปิดโครงการใหม่ “ พลัสคอนเน็กซ์ ” เชื่อมต่อทุกความ
สมบูรณ์ทุกไลฟ์สไตล์บนถนน 30 เมตร พร้อมเปิดจองออนไลน์ครั้งแรกในหาดใหญ่


         ปักหมุดเพิ่มโครงการที่ 5 ใจกลางเมืองหาดใหญ่ เตรียมเปิดโครงการ “ พลัสคอนเน็กซ์ ” มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท   บนถนน 30 เมตร  Pre – Sales 28 – 29 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป ณ สำนักงานขาย พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40,000 บาท


         คุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า นับจากการเข้ามาลงทุนในหาดใหญ่ เมื่อปี พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา บริษัทฯได้เปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีโครงการทั้งหมด 4 โครงการ ได้แก่ พลัสคอนโด หาดใหญ่ 1, พลัสคอนโดหาดใหญ่ 2 , พลัสทาวน์โฮม และ พลัสคอนโด หาดใหญ่ 30 เมตร ทั้ง 4 โครงการได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นลูกค้าในพื้นที่และบริเวณจังหวัดใกล้เคียง ที่ซื้อเพื่อการอยู่อาศัยจริง ทั้งในส่วนของทำเล และ สิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์ สไตล์ ได้ทุกวัย ภายใต้มาตรฐานระดับสากล ที่มาพร้อมความใส่ใจในคุณภาพของ
โครงการ สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้ชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ให้นึกถึงแบรนด์พลัสคอนโด เป็นอันดับต้นๆและเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกเป็นหนึ่งในครอบครัวโครงการ โดยปีนี้ บริษัทฯ สานต่อความสำเร็จ เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดหรู สูง 28 ชั้น ภายใต้แบรนด์ “พลัสคอนเน็กซ์ ” มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกมาพร้อมความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สอดคล้องกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ และ สุดยอดทำเลที่ตั้งบนถนน 30 เมตร ตอบรับดีมานด์ศักยภาพที่ต้องการที่อยู่อาศัยในราคาเริ่มต้น เพียง 1.58 ล้านบาท


         พลัสคอนเน็กซ์ “ชูแนวคิด” เชื่อมต่อความสมบูรณ์แบบ กับทุกไลฟ์ สไตล์ บนถนน 30 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 2 งาน ด้วยแนวคิด การออกแบบสไตล์ Modern Contemporary ผสานความหรูหราทันสมัย เชื่อมต่อความสุข ให้คุณสัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อน และอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องเมื่ออยู่ในโครงการ และการเดินทางไปในที่ต่างๆ ก็ใกล้สุดๆ

         นอกจากนี้ ยังคงจุดเด่น ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และ ให้มากที่สุด อีกโครงการหนึ่ง ทั้ง MiniTheatre, Karaoke, Duplex Fitness, Sky Lounge & Bar , Cycling Corner, Sky Jogging Track, Lobby,Coworking Space, Meeting Room, Kids Room, Relax Lounge & Game, Transparent Swimming Poolและสวน ส่วนกลางขนาดใหญ่


       รวมถึง อุ่นใจกับ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ทั้ง CCTV, ลิฟท์เฉพาะชั้น , คีย์การ์ด เข้า-ออก , fire alarmและ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลผู้พักอาศัยตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวก แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญอาทิ บิ๊กซีเอ็กตร้า , ตลาดกิมหยง , เทสโก้โลตัส , ห้างไดอาน่า , โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ , โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ , โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี , มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ให้คุณครบจบที่นี่ ที่เดียว ราคาเพียง 1.58 ล้านส าหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพในจังหวัดหาดใหญ่ สามารถจองห้อง พร้อมส่วนลดพิเศษได้ก่อนใครซึ่งจะเปิด ให้จองออนไลน์ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 63 พร้อม ลงทะเบียน จองก่อนใคร ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ได้ที่
https://sereneproperty.com/booking พรีเซลล์ วันที่ 28-29 พฤศจิกายน นี้ เป็นต้นไป ที่สำนักงานขายพลัสคอนโดหาดใหญ่ ตรงข้าม Big C Extra ตั้งแต่เวลา8.00 น. –19.00 น.สำหรับลูกค้าที่สนใจ จองห้องก่อนใครและสอบถามรายละเอียด สามารถติดต่อ ได้ที่
โทร : 082 436 7774-5
Line : @plushatyai
Facebook Fanpage : Plus condo Hatyai – พลัสคอนโดหาดใหญ่

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts