เปิดตัว  โพรโพลิส   ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 

Spread the love

เปิดตัว  โพรโพลิส   ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม  2563  ณ โรงแรมวีเวิลด์  แถวตลาดยรรยง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา   บริษัทดีมาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด (DMI)จัดประชุมH2S(OPP) เพื่อสร้างความเข้าใจผลิตภัณฑ์ ดี โพรโพลิส สุขภาพ สู่ ความสำเร็จ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ และถ่ายทอดเทคนิคการตลาดสู่ความสำเร็จโดย อ.ดร. ธีร์ ทิวัตถ์พน พูนศิลป์วรโชค  ประธานบริษัทของ DMI และ ดร. ปาริษา รุกขพันธ์ ผจก.ธนาคารกรุงศรีสาขาด่านนอก สะเดา ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ สู่การเป็นตัวแทนจำหน่าย โดย คุณวาสนา  แกล้วทนงค์ หัวหน้าบรรณาธิการหนังสือพิมพ์มติไทย     คุณนันศินษา  เจริญวิริยภาพ ผู้บริหารโรงแรมสีลมบูทิค โดยได้รับความสนใจจากประชาชนหลายพื้นที่

ผลิตภัณฑ์ ดี โพรโพลิส คือเรซิ่นธรรมชาติ ที่ผึ้งเก็บรวบรวมจากส่วนต่างๆของพืช รวมถึงลำต้นของต้นไม้ โดยผสมกับเอนไซน์ในน้ำลายผึ้ง ซึ่งในจำนวน 5-6หมื่นตัว สามารถผลิตโพรโพลิสได้เพียง 0.2-1.2กรัมต่อวัน อุดมด้วยสารที่ดีต่อร่างกายมากกว่า 20ชนิด ช่วยในการต้านเชื่อแบคทีเรีย ไวรัส ต้านการอักเสบ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ปรับความสมดุลให้กับร่างกาย และอีกมากมาย ปลอดภัย ได้รับรองจากใบอนุญาตในการคุ้มครองผู้บริโภคในประเทศไทย (สคบ) และรับรางวัลมากมาย ให้วิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เริ่มต้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่วันนี้ กับผลิตภัณฑ์ ดี โพรโพลิสดูแลคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษ ติดต่อคุณวาสนา แกล้วทนงค์ โทร.0858941881

 

บริษัทดีมาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย)จำกัด(DMI) ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2562 ได้เข้าสู่อุตสาหกรรมผึ้งโดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ผึ้งที่มีคุณภาพสูง พร้อมภารกิจเพื่อเสริมสร้างระบบนิเวศการเลี้ยงผึ้งและเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ผึ้งในประเทศไทย  โดยการส่งเสริมและการรณรงค์นโยบายคุณภาพขององค์กรคือ“ สุขภาพดีสู่ความสำเร็จ” คือการที่ให้สมาชิกของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ เพื่อให้สุขภาพที่ดีแก่สมาชิกของเราเอง เมื่อสมาชิกของเราสุขภาพดีแล้ว ก็ส่งมอบและบอกต่อไปยังที่อื่นๆอีกทั่วโลกและทุกคนสามารถเข้าถึงได้

 

วิสัยทัศน์

เป็นองค์กรระดับชั้นนำธุรกิจในด้าน สุขภาพและความงาม ภายใต้แนวความคิด“ D-Cosystem” ที่มีความรับผิดชอบต่อบุคคล สังคม สิ่งแวดล้อม และมุ่งสร้าง “พันธมิตร” กับธุรกิจอื่น ทั่วโลก

พันธกิจ

เป็นผู้นำ ในการให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ “สุขภาพและความงาม” ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ และ ตอบสนองต่อความ “พึงพอใจ”ของสมาชิกและลูกค้า และ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ภายใต้องค์กร “ธรรมาภิบาล” ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และ สิ่งแวดล้อม คำนึงถึง “สุขภาพและความงาม” ของผู้บริโภค และ มุ่งสร้าง “พันธมิตร” กับธุรกิจอื่น ทั่วโลก

 

 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts