เปิดหลาดป่าเรียน บ้านคลองนุ้ย ทุ่งจัง ต.พะตง

Spread the love

วันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่ หลาดป่าเรียน บ้านนคลองนุ้ย ทุ่งจัง หมู่ที่5 ตำบลพะตง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลานายสมศักดิ์ จันทรชู นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานเปิดงาน โครงการพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร โดยมี นายมนตรี ศรประสิทธิ์ นายก อบต.พะตงกล่าวต้อนรับร่วมด้วยนายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจ การท่องเที่ยวจังหวัดสงขลากล่าวสนับสนุนและพร้อมที่จะสนับสนุมเพื่อการเชื่อมโยงเพื่อการท่องเที่ยวและกล่าวขอ คุณ นายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอาวุโสอำเภอหาดใหญ่ตลอดจนส่วนราชการระดับอำเภอ กำนันผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนร่วมเป็นเกียรติ 

 

 ภายในงานซึ่งมี กิจกรรมปั่นจักรยานชมสวนทุเรียนและ กิจกรรมแข่งขันกินทุเรียน  บรรยากาศในพื้นที่วันนี้ เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ แวะมาเที่ยวชมสวนเป็นระยะ ไม่ขาดสาย ในพื้นที่บริเวณงาน มีการจำหน่าย ผลไม้จากชาวบ้านในท้องถิ่น ทั้งผลไม้  และขนมพื้นเมือง เพื่อบริการนักท่องเที่ยว มากกว่า 20 ร้าน  สำหรับคอกาแฟ ในหลาดป่าเรียนก็มีร้านกาแฟสด ไว้บริการ  และสำหรับที่มาเป็นครอบครัว ชอบแบบธรรมชาติ ก็จะมีโซนกระท่อมป่าเรียน จะ เป็นกระท่อมริมน้ำ สามารถให้ลูกหลานได้ลงเล่นน้ำได้ด้วย

หลาดป่าเรียน ทุ่งจัง ต.พะตง จ.สงขลา ตลาดกลางสวนผลไม้ บรรยากาศร่มรื่น สัมผัสวิถีชุมชน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ผืนป่า สายน้ำที่อุดมสมบูรณ์ และสวนเกษตรธรรมชาติพร้อมรับนักท่องเที่ยว ในช่วงฤดูผลไม้ จำหน่ายอาหารพื้นบ้าน ผลไม้ตามฤดูกกาล สินค้าโอท็อปของหมู่บ้าน ขนมพื้นถิ่น ผัก พืชผลการเกษตร น้ำสมุนไพร ฯ เปิดวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. มีดนตรีเล่นสดตลอดวัน

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts