เปิดยิ่งใหญ่ “มอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 4 จัดหนัก 6-10 ธันวาคม 2562 นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Spread the love

พิธีเปิดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2019

 

เปิดยิ่งใหญ่   “มอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 4 จัดหนักรับโปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯ 6-10 ธันวาคม 2562 นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา จัดงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 4 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในจังหวัดสงขลาจัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2562 นี้ ที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และลานหาดใหญ่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เทคโนโลยีสุดล้ำ แห่งการขับขี่”   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์  รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถในจังหวัดสงขลามีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้

นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า “มอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 4 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ในจังหวัดสงขลา ถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งนอกเหนือจากการจัดงาน “มอเตอร์โชว์หาดใหญ่” ซึ่งจะจัดเป็นประจำทุกปี ช่วงเดือนต้นเมษายน โดยการจัดงานในครั้งนี้ทุกค่ายรถมอบข้อเสนอเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปที่กรุงเทพฯ ให้กับลูกค้าด้วย โดยเล็งเห็นถึงความสะดวกของลูกค้าที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ ในการนี้คณะผู้จัดงานจึงพยายามสร้างเอกลักษณ์และความยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นภายในงานเพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมงานและรับข้อเสนอดีๆ พร้อมของแถมอีกมากมายจากค่ายรถต่างๆ

นอกจากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่างๆ แล้ว ภายในงาน “มอเตอร์เอ๊กซ์โปร์ หาดใหญ่ 2019” ยังมีกิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมายเช่น การประกวดร้องเพลงไทยสากล เยาวชนอายุ 13-18 ปี , การประกวด MOTOR EXPO KIDS TALENT รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี , การประกวดร้องเพลงเด็ก รุ่นอายุ 7-13 ปี ,การประกวด Mr.Motorman หนุ่มหล่อ สมาร์ทมากความสามารถและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

            พลาดไม่ได้ สำหรับงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปร หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่  4  ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และลานหาดใหญ่ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts