“สิรีน พร้อพเพอร์ดี้” บุกตลาดหาดใหญ่ จัดโปรฯใหญ่ในงาน Serene The Collection

Spread the love

             “สิรีน พร้อพเพอร์ดี้” พร้อมลุยตลาดอสังหาฯ ปี 67 เตรียมเปิด 3 โครงการใหม่.ใหม่มูล 3,755 ลบ. นำ “สิรีน มิรา สนามบิน-หาดใหญ่ และ พลัส คอนโด เพชรเกษม”  บุกตลาดหาดใหญ่ จัดโปรฯใหญ่ในงาน Serene The Collection

            “สิรีน พร้อพเพอร์ดี้” รุกตลาดภาคใต้อีกครั้ง นำแบรนค์ “สิริน มิรา” และ “พลัส” เปิดตัวโครงการใหม่ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ในทำเลทองของสงขลา “สิรีน มิรา สนามบิน-หาคใหญ่” บ้านเดียว-บ้านแฝด 168 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 5.2 – 7.9 ล้านบาท และ “พลัส คอนโด เพซรเกษม” ราคาเริ่มดันเพียง 1.69 ล้านบาท โดยจะจังาน Presales  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดในงาน Serene The Collection วันที่ 26 เมษายน – 6 พฤษภาคม 67   ณ เซ็นทรัลหาดใหญ่ ลานโปรฯ ชั้น1

            นายนิมิต  โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิรีน พร้อพเพอร์ดี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยในโอกาสแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า บริษัท สิรีน พร้อพเพอร์ตี้ฯ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2553   ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตจังหวัดที่มีศักยภาพการเดิบโตของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวมีประสบการณ์ มายาวนานถึง 14 ปี   บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง    ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวสูงเป็นอย่างมาก   ปัจจุบัน บริษัทฯ มีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งประเภทอาคารชุด, บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด และทาวน์โฮม รวมทั้งสิ้น 17 โครงการ  ภายใต้แบรนด์ “พลัส (Plus)”, “สมายด์ (S’myne)”, “สิรีน มิรา (Serene Mira)”  และ”สิรีน รายา (Serene Raya)” ใน 5 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ จ้งหวัดภูเก็ต, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา , จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และ จ.นครราชสีมา โดยแบ่งเป็น คอนโดมิเนียม 12 โครงการมูลค่ 11,060  ล้านบาท แนวราบ 4 โครงการ 2,322 ล้านบาท และวิลล่า 1 โครงการ 475 ล้านบาท มูลค่รวมทั้งสิ้น 13,857 ล้านบาท และ ในปี 2566 ที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดโครงการใหม่ มีมูลค่รวมอยู่ที่ 3,345 ล้านบาท จำนวน 3 โครงการ คือ
           1. สิรีน มิรา อยุธยา บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด โครงการแรกของบริษัท จำนวน 188 หลัง ราคาเริ่มต้น 3.89 -10.9 ล้านบาท
           2. สมายด์ คอนโด อยุธยา คอนโดมิเนียม จำนวน 474 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาท
           3. สิรีน รายา บางเทา ภูเก็ต Pool Villa โครงการแรกของบริษัท จำนวน 14 หลัง ราคาเริ่มตัน 25 ล้านบาท

 

           และสำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2567 บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยของลูกบ้าน ภายใต้การดูแลของ Serene Property ที่ประกอบไปด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และศักยภาพ มีฐานลูกค้าเดิมที่แข็งแรง มีความเชี่ยวชาญในอสังหาริมทรัพย์และประสบความสำเร็จมากกว่า  17  โครงการ และตั้งเป้าหมายขององค์กรในการก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์   ในปีนี้ จึงได้วางแผนการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มอีก 3 โครงการ มูลค่าโครงการทั้งสิ้น 3,755 ล้านบาท
โดยแบ่งเป็น แนวราบ 1 โครงการ (มูลค่า 700 ล้านบาท) และแนวสูง 2 โครงการ (มูลค่า 3,055 ล้านบาท)   เพื่อรองรับการเติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน รวมถึงบรรลุเป้าหมายเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายในปี 2569

           นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า สงขลา และหาดใหญ่ “เมืองแห่งโอกาสการค้าและการลงทุน” ถือเป็นจังหวัดที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่สุดของภาคใต้ และมี GDP เป็นอันดับที่ 14 ของประเทศไทย โดยประซากรมีรายได้ต่อหัว 145,000 บาพ/คน ปี เป็นเมืองที่มีเศรษฐกิจคึกคัก  สงกรานต์ที่ผ่านมาห้องพักโรงแรมเต็ม ทั้งชาวไทย และ มาเลย์ เข้ามาท่องเที่ยว กันมากมาย ประกอบกับการที่เรามีประสบการณ์    ในการพัฒนาโครงการ มีความเชี่ยวชาญ เข้าใจความต้องการของคนสงขลา-หาดใหญ่เป็นอย่างดี ได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากคนในพื้นที่ และพัฒนาโครงการประสบความสำเร็จในหาดใหญ่มาแล้วถึง 5 โครงการ ภายหลังจากที่ทำการสำรวจถึงดีมานด์-ซัพพลาย ในพื้นที่นี้แล้ว ลำสุด เราจึงได้เตรียมเปิดโครงการใหม่ในพื้นที่จังหวัดสงขลา อีก 2 โครงการ คือ  โครงการ สิรีน มิรา สนามบิน- หาดใหญ่ และ โครงการ พลัส คอนโด เพซรเกษม รวมมูลค่า 3,025 ล้านบาท

 

              โดย โครงการ สิรีน มิรา สนามบินหาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนปกครองพัฒนา 1 ใกล้สนามบินหาดใหญ่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จำนวน 168 หลัง พร้อม club house ขนาดใหญ่ บนพื้นที่โครงการรวม 39 -1-74.25 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 1,050 ล้านบาท โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ในราคาเริ่มต้น 5.2 – 7.9 ล้านบาท ได้แก่

              สิรีน มิรา สมิหลา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร 
              สิรีน มิรา มหาสมุทร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 2 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 181 ตารางเมตร
              สิรีน มิรา ลากูน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ และ 1 แฟมิลี่แอเรีย พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร

             จุดเด่นของโครงการคือ Club House ขนาดใหญ่ในโครงการ พื้นที่กว่า 600 ตร.ม. สวนส่วนกลางพื้นที่สีเขียว ใหญ่ถึง 1.28 ไร่ ระบบ Home Automation ควบคุมจากมือถือ ที่ให้ลูกบ้านสามารถควบคุมได้จากทุกที่ มีความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง เพียง 168 ครอบครัว ทางเข้าโครงการแบบ Double Gate แห่งแรกใน จ.สงขลา เข้าใจวิถีชีวิตของคนหาดใหญ่มากกว่า ด้วยการออกแบบจากแนวคิดเอกลักษณ์และเรื่องราวของพื้นที่ ซึ่งทางโครงการได้ขายแบบ private – sales ไปเมื่อเดือน ธันวาคม 66 ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนสามารถ ทำยอดขาย
ได้ถึงเกือบ 80% ของจำนวนบ้านที่เปิดขาย ซึ่งในงาน VIP sales – Serene The Collection เราจะเปิด เฟสใหม่ ใกล้ club house ของโครงการ

             โครงการ พลัส คอนโด เพชรเกษม ทำเลที่ตั้ง ติดถนนเพชรเกษม ไกล้ Big C Extra เพียงแค่ก้าว เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัย (High Rise) สูง 30 ชั้น ห้องพักอาศัย 830 ยูนิต และ ร้านด้า 1 ยูนิต มูลคำโครงการ   1,975 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาทพร้อมเฟอนิเจอร์ ห้องพักมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 27 – 40 ตารางเมตร โดยฟังก์ชั่นห้องแบ่งเป็น
             ขนาด 1 ห้องนอน 27 – 30 ตร.ม.
             ขนาด 1 ห้องนอน พลัส 34.70 – 40.00 ตร.ม.
             ร้านค้า ขนาด 39 ตร.ม. 1 ยูนิต

          จุดเด่นของโครงการ คือ ติดถนนเพชรกษม ใกล้ห้าง Big C Extra เพียงแค่ก้าว ใกลัสถานศึกษา ศูนย์การค้า  สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในระยะเวลาเพียง 10 นาที   ส่วนกลาง ครบครัน หลากหลาย ตอบโจทย์   Lifestyle  คนรุ่นใหม่ มากกว่า 30 รายการ  พื้นที่สีเขียวสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ห้องสวย เฟอร์ฯ ครบ + Hybrid  Design  ที่ไห้ปรับใช้ตามความต้องการ เป็ดรับวิวแบบ 360 องศา ไม่มีอาคารสูงใดบังวิวสวยรอบโครงการ   สิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า 30 รายการ

          สำหรับกิจกรรมการตลาดเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงโครงการใหม่ได้ง่าย จึงได้เตรียมจัดงาน Serene The Collection เพื่อ Pre-Sales โครงการใหม่ 2 โครงการ ณ เซ็นทรัล หาดใหญ่ – ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ระหว่างวันที่  26 เม.ย. – 6 พ.ค.2567 ภายในงานพบกับกิจกรรมต่าง ๆ และข้อมูลโครงการที่น่าสนใจพร้อมรายละเอียดของ บ้านเดี่ยว   โซนใกล้สวน จาก โครงการสิรีนมิรา  สนามบิน-หาดใหญ่ โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพดี พร้อม Club Hous  ขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ในทำเลใกลัสนามบิน โดยลูกค้าจะได้รับทองคำ 5 บาท เมื่อจองภายในงาน ผู้สนใจสามารถ
ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.y/3xJaayD
          และ โครงการ พลัส คอนโด เพชรเกษม คอนโดใหม่ใจกลางเมือง ที่เหนือกว่า เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/3l0wgn
           *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
            สอบถามรายละเอียดเพิ่มเดิมได้ที่      คุณจิรวัฒน์ เกตุแสง        โทร. : 081 – 8485115     E-mail : jirawat@sereneproperty.com

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics