ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ “Love at First Site” ตั๋วเริ่มต้น 0 บาท

ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ “Love at First Site” ตั๋วเริ่มต้น 0 บาท
Spread the love

ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ “Love at First Site” ตั๋วเริ่มต้น บาท

 

(กรุงเทพฯ, 23 มิถุนายน 2566) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ด้วยโปรโมชั่น Love at First Site” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ระหว่างวันที่ 22 – 27 มิถุนายน 2566 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ www.vietjetair.com

ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ “Love at First Site” ตั๋วเริ่มต้น 0 บาท

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

เว็บไซต์โฉมใหม่ของไทยเวียตเจ็ทที่ www.vietjetair.com ยกระดับบริการดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้นด้วยอินเทอร์เฟซเว็บไซต์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย มอบประสบการณ์การจองที่สะดวกสบายและสนุกสนานด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ได้รับการพัฒนา อาทิ หน้าเว็บเพจที่ได้รับการปรับปรุง เอมี่แชทบอทโต้ตอบได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ซึ่งรวบรวมคู่มือการเดินทางที่ครอบคลุมและการแนะนำจุดหมายปลายทางยอดนิยม สายการบินฯ พัฒนาเว็บไซต์โฉมใหม่ด้วยการเสริมข้อมูลการเดินทางที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น รวมถึงอำนวยความสะดวก และลดความยุ่งยากในการจองเที่ยวบินเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ผู้โดยสารทุกคน

นอกจากนี้ ไทยเวียตเจ็ทได้เปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกของสายการบินฯ เรื่อง ‘Love at First (web)Site’ เพื่อแนะนำเว็บไซต์ใหม่ผ่านเรื่องราวของการเดินทางที่นำคนสองคนมาพบกัน ทำให้เกิดเหตการณ์น่าตื่นเต้น ชวนลุ้น ชวนฟินกับช่วงเวลาที่จะทำให้หัวใจของคุณละลาย สามารถรับชมตอนที่ ได้แล้ววันนี้ที่ https://youtu.be/uqDaYgYVi8I และโปรดติดตามตอนต่อไปที่จะปล่อยให้รับชมเร็ว ๆ นี้

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics