ยิ่งใหญ่สมการรอคอย หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ 2566 สนุก ชุ่มฉ่ำ มันส์กระจาย เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!!!!

Spread the love

​​

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ 2566 สนุก ชุ่มฉ่ำ มันส์กระจาย เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!!!!

​             เริ่มแล้ว!!! อย่างเป็นทางการกับหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.2566 ชาวหาดใหญ่ และนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ ต่างออกมาสาดน้ำ ฉีดน้ำกันคึกคักและสนุกสนานกับปาร์ตี้โฟม บริเวณใจกลางเมือง   โดยในปีนี้เทศบาลนครหาดใหญ่ได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายด้านการท่องเที่ยว ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาชนและ POWER OF Hatyai จัดโครงการหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ระหว่างวันที่ 12 – 13 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 น. ณ ถ.เสน่หานุสรณ์ ถ.ธรรมนูญวิถี และ ถ.นิพัทธ์อุทิศ 3

            นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงเวลาค่ำคืน สุดเร้าใจกับกิจกรรมของเวทีการแสดงจากดีเจ และเอ็มซีชื่อดังทั้งชาวไทยและจากเพื่อนบ้านประเทศมาเลเซีย สลับหมุนเวียนสร้างความสุข ความสนุกให้แก่นักท่องเที่ยวตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ในบรรยากาศที่หลากหลายถึง 4 เวทีการแสดง ได้แก่ Main Stage เสน่หานุสรณ์ EDM Stage Variety Stage และ Haad Thip Stage จากบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน)

 

           นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังจะได้พบกับบรรยากาศของความสนุกของการเล่นน้ำด้วย Form Party และ Water Tower ตื่นเต้นกับการตกแต่งสถานที่ด้วย lighting tube กระจายอยู่ทั่วบริเวณการจัดงาน พร้อมกับร่วมสนุกลุ้นรับโชคของรางวัลมากมาย ยังได้อิ่มอร่อยกับ Walking street และ Food truck ตามแนวถนนธรรมนูญวิถี และถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 สัมผัสบรรยากาศและสีสันของการประกวดนางสงกรานต์จำแลงครั้งแรกของหาดใหญ่

 

           นายเอกชัย  เลิศวิบูลย์ลักษณ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า เป็นวันที่น่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับอำเภอหาดใหญ่ ที่ได้มีโอกาสในการต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย สู่งานสงกรานต์ยามค่ำคืน ซึ่งงานในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็ง ของ ภาครัฐ ภาคเอกชน และ ผู้ประกอบการในจังหวัดสงขลา ที่ทำงานบูรณาการร่วมกัน เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของอำเภอหาดใหญ่ ไปสู่ความยั่งยืน รวมถึงการสร้างการรับรู้ถึงกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวของอำเภอหาดใหญ่ และจังหวัดสงขลาพร้อมอย่างยิ่งในการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติ และ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ในการเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวอันสุดแสนวิเศษ ณ จังหวัดสงขลาแห่งนี้

​              พลตำรวจโท สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณท่านพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ททท. และ ภาคเอกชน ในการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมอย่างมากมาย ผมจึงเชื่ออย่างยิ่งว่า งานสงกรานต์ปีนี้ นักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับความสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่คณะทำงานได้จัดเตรียมเพื่อสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวอันสุดแสนวิเศษ ณ อำเภอหาดใหญ่ และ ผมขอยืนยันว่างาน HATYAI MIDNIGHT SONGKRAN ปีนี้จะมันส์กว่าทุกๆปีและ มีครบทุกรสชาติของความสนุก ณ อำเภอหาดใหญ่ของเรา ที่สำคัญงานในครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำและประกาศให้นักท่องเที่ยวทั้งโลก ได้ทราบว่า อำเภอหาดใหญ่ของเราปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนสู่ อำเภอหาดใหญ่ แห่งนี้
ในวันที่ 13 เมษายน 2566 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและสรงน้ำพระ เวลา 06.30 น. ณ บริเวณถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 (หน้าโรงแรมไดมอลด์ พลาซ่า) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และงานขันโตกดินเนอร์ สัมผัสประเพณีปีใหม่ ในรูปแบบชาวเหนือ บริเวณถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 เที่ยวหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์อย่างสุข สนุกอย่างมั่นใจภายใต้มาตรการในการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics