แถลงข่าวการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022

แถลงข่าวการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022
Spread the love

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาจัดแถลงข่าวยืนยันพร้อมขนขบวนรถแบรนด์ดังๆ พร้อมโปรโมชั่นปังๆ มาให้ ทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ในงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022”

 

  เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565  สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา จัดแถลงข่าวงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022 ครั้งที่ 7”

ภายใต้สโลแกน “Touch the Future – ยานยนต์แห่งอนาคต” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 12 ธันวาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และหาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลหาดใหญ่

 

แถลงข่าวการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022

นายณรงค์  ตั้งภัสสรเรือง  นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปี สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลากำหนดจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้สู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบิ๊กไบค์ในจังหวัดสงขลาได้มีโอกาสนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้กับพี่น้องชาวใต้ โดยที่ผ่านมาก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานจองรถภายในงานเป็นจำนวนมาก สำหรับปีนี้มีค่ายรถยี่ห้อใหม่ๆ เข้ามาร่วมออกบูธกับสมาคมฯมากขึ้น โคยเฉพาะรถพลังงานไฟฟ้า ซึ่งกำลังได้รับความนิยม ที่สำคัญทุกค่ายรถพร้อมแล้วที่จะนำเทคโนโลยียานยนต์ทันสมัย ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มานำเสนอร่วมกับโปรโมชั่นดีๆที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยทางสมาคมฯเชื่อมั่นว่าท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากการจองรถภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ครั้งนี้แน่นอน”

แถลงข่าวการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022
สำหรับกิจกรรมภาคความบันเทิงปีนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนลานหาดใหญ่ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า พบกับกิจกรรมโชว์รถแต่งสวย รถสปอร์ต รถคลาสสิค และวีไอพีคาร์ และโซนเวที
กลางที่ยังคงเน้นการส่งเสริมความสามารถของเยาวชนในพื้นที่ตลอดทั้ง 5 วันของการจัดงาน ซึ่งผู้ปกครองสามารถส่งบุตรหลานของท่านมาร่วมแสดงความสามารถกันได้ โดยในปีนี้ จัดให้มีการประกวดทั้งหมด 4 รายการ ได้แก่ การประกวดร้องเพลงไขสตริง Motor Expo Voice, การประกวด Mr.Mororman 2022, การประกวด Motor Expo เต้นหางเครื่อง และการประกวด Motor Expo Kids Talent ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมและความเคลื่อนไหวต่างๆของงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022” ครั้งที่ 7  ได้ที่เพจ MotorShowHatyai

วันที่ 8 – 12 ธันวาคม 2565 นี้ พบกันที่งาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปหาดใหญ่ 2022” ครั้งที่ 7 “Touch the -ยานยนต์แห่งอนาคต” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ 

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts

Verified by ExactMetrics