ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ ‘บินลัดฟ้า รับปีใหม่’ ตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้น 99 บาท

ไทยเวียตเจ็ทออกโปรฯ ‘99 บาท
Spread the love

กรุงเทพฯ, 28 ธันวาคม 2563 – สายการบินไทยเวียตเจ็ทมอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่น “บินสัดฟ้า รับปีใหม่” (New Years Greeting) จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ จองได้ตั้งแต่ 28 – 31 ธันวาคม 2563 สำหรับใช้เดินทางระหว่างวันที่ มกราคม – 30 มิถุนายน 2564  

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ยังได้เปิดตัวบริการเช็คอินผ่านระบบออนไลน์ทั่วประเทศ ผู้โดยสารสามารถเลือกเช็คอินผ่านระบบออนไลน์ได้จากทุกท่าอากาศยานที่สายการบินฯ มีเที่ยวบินให้บริการ โดยสามารถเช็คอินผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่ 24 – ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่SkyFUN.vietjetair.com  

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎ์ธานี เส้นทางบินระหว่างเชียงราย สู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมทั้งเส้นทางบินใหม่ จาก เชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่ามาสเตอร์การ์ดเจซีบีเคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้  

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร  

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts