เปิดใหญ่งาน MOTOR EXPO HATYAI 2020

Spread the love

เปิดยิ่งใหญ่ มอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2020 ครั้งที่ 5 จัดหนักโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมายที่นี่ที่เดียว ระหว่างวันที่ 10 – 13 ธันวาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟลติวัล หาดใหญ่

             วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม  2563   สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลาเปิดงานยิ่่งใหญ่แห่งปี “มอเตอร์เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2020” ครั้งที่ 5 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ไฟแนนซ์ ในจังหวัดสงขลา  จัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ  ระหว่างวันที่ 10 – 13 ธันวาคม 2563 นี้  ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ลานโปโมชั่น ชั้น 1  และบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลา มีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลา ให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้  โดยมีนายจารุวัฒน์  เกลี้ยงเกลา  ผู้ว่าฯ สงขลา ประธานพิธีเปิดงาน MOTOR EXPO HATYAI 2020

นายภาณค์ปกรณ์  อภินันธนพัฒน์ อุปนายกสมาคม การค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา    คุณสรัล  ตันติจำนรรจ์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฏิบัตการสาขาเขต 5 ภาคใต้ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน)   นายสุรพล  กำพลานนท์วัฒน์  นายกสมาคมสมาพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา และเจ้าของกิจการร่วมเปิดงานอีกมากมาย

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts