สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดแถลงข่าว เปิดเส้นทางบินใหม่จากสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) – หาดใหญ่ 

Spread the love

 

งานแถลงข่าว “ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่จากสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) – หาดใหญ่”  

วันศุกร์ที่ กรกฎาคม 2563  เวลา 10.30 – 12.00 น.  ณ ห้อง Kingston Room ชั้น โรงแรม Crystal Hotel Hatyai (เยื้องกับเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่)  โดยมี

คุณรณน  วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท 

คุณจิตเมตร  โกมลวนิช ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่

คุณอุทิศ  สวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานหาดใหญ่

คุณไชยยงค์  มณีรุ่งสกุล นายกสมาคมนักหนังสือพิมพ์ภูมิภาคแห่งประเทศไทย

คุณอนันตชัย(โทนี่)  วัณณะพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบินไทยเวียตเจ็ท  เปิดแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่สุวรรณภูมิ – หาดใหญ่ โดยมี เจ้าของสถานประกอบการและสื่อมวลชนเข้าร่วมอย่างคับคั่ง

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ 5 เส้นทางในประเทศ โดยเส้นทางบินใหม่ทั้ง 5 เส้นทางประกอบด้วย เส้นทางที่เชื่อต่อระหว่างกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฏร์ธานี และเส้นทางข้ามภาคเส้นใหม่เชื่อมระหว่างหาดใหญ่และเชียงราย

เส้นทางบินใหม่ 5 เส้นทางนี้เป็นการขยายเครือข่ายเที่ยวบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทเป็นทั้งหมด 12 เส้นทางที่เชื่อมต่อ 11 จุดหมายปลายทางในประเทศไทย ทางสายการบินได้นำเสนอโอกาสการเดินทางไปทั่วประเทศ

สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงเพิ่มความถี่เที่ยวบินและเพิ่มเส้นทางบินใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้น รวมถึงได้มอบบัตรโดยสารฟรีให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานเป็นหน้าด่านในการป้องกันและควบคุมโรคในประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณต่อความทุ่มเทในการพลิกฟื้นสถานการณ์สู่ภาวะปกติเช่นทุกวันนี้.

 

สายการบินเวียตเจ็ท เป็นสายการบินเอกชนแห่งแรกในประเทศเวียดนามที่ได้รับใบอนุญาตบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดเวียดนาม รวมถึงตลาดภูมิภาคอีกด้วย

เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้โดยสาร โดยต้องการเพิ่มโอกาสในการท่องเที่ยวและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น ด้วยการเดินทางทางอากาศที่รวดเร็ว ตรงเวลา สะดวกสบาย และปลอดภัย ด้วยราคาค่าโดยสารที่ประหยัด พร้อมทั้งการบริการจากพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรใส่ใจและมีคุณภาพ อีกทั้งยังมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในส่วนของการบินและระบบที่ทันสมัย เรามั่นใจว่าทุกท่านจะประทับใจในบริการเมื่อได้ร่วมเดินทางไปกับเรา

ปัจจุบันสายการบินเวียดเจ็ทดำเนินงานโดยเครื่องบินแอร์บัส A320 ซึ่งพาท่านไปยังศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญของเวียดนาม ถึง 3 เมือง ได้แก่ เมืองโฮจิมินห์ ดานังและฮานอย รวมถึงจังหวัดต่างๆ และยังคงขยายเส้นทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ รวมถึงจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างไม่หยุดยั้ง

สายการบินเวียตเจ็ทเป็นสายการบินราคาประหยัด (Low Cost Carrier) เราคำนึงถึงการกระจายสินค้าเป็นหลัก โดยเสนอสินค้าในราคาที่ต่ำ เพื่อแข่งขันกับสายการบินรูปแบบเดิม โดยเน้นที่คุณภาพ การให้บริการด้วยความเป็นมิตร รวมถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่าง และต้องแน่ใจว่าตอบสนองความต้องการเรื่องความปลอดภัย สวัสดิภาพของหน่วยงานจัดการ ICAO , IATA และกรมการบินเวียดนาม

 เวียตเจ็ทมุ่งมั่นเปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโอกาสการเดินทางในราคาที่จับจองได้แก่ผู้คน ด้วยการนำเสนอบริการที่เปี่ยมด้วย ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลา” เวียตเจ็ทพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่เปี่ยมด้วยรอยยิ้ม ความสะดวกสบาย และความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่าน ด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายผ่านแพล็ตฟอร์มระบบดิจิทัลรูปแบบต่าง ๆ

สุดท้ายจับฉลากชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินภายในประเทศ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง แก่ผู้สื่อข่าว

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts