เปิดแล้วงาน Southern offline Market @โรงแรมลีการ์เด้นท์พลาซ่าหาดใหญ่

Spread the love

วันพฤหัสบดีที่  13 มิถุนายน  2562 ณ หน้าโรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีการจัดงาน Southern offline Market @โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่” ครั้งที่ 1   โดยมี นายสาโรจน์  สุวัตถิกุล ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายราชิต  สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา , ผู้แทนพาณิชย์จังหวัดสงขลา และแขกผู้มีเกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับ งาน Southern offline Market @ โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่  จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นโดยการพัฒนาศักยภาพสร้างมาตรฐานในการผลิตเพื่อเชื่อมโยงทางการค้าภายในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์

โดยนำสุดยอดสินค้าจาก 5 จังหวัดชายแดนใต้ ทีผ่านการคัดสรรและรับรองว่าเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมมาจัดแสดงในงานและร่วมเจรจาการค้าระหว่างผู้ประกอบการไทยและนักธุรกิจจากต่างประเทศมากกว่า 120 ราย เพื่อน้ำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งจืนในรูปแบบประเทศไทย 4.0 ต่อไป

งาน Southern offline Market @ โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่ จัดขึ้นในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.30น. ณ บริเวณหน้าโรงแรมลีการ์เด้นท์พลาซ่าหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Facebook Comments Box


Spread the love

Written by 

Related posts