ห้องสมุด มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค  พร้อมหลากแคมเปญเอาใจนักอ่าน

Spread the love

ห้องสมุด มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค 
พร้อมหลากแคมเปญเอาใจนักอ่าน

 

สำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค ชวนนักศึกษา-ผู้ใช้บริการห้องสมุด แอดไลน์ ARIT-SKRUรับของรางวัลสุดน่ารัก พร้อมอัดแน่นหลากแคมเปญเอาใจนักอ่านรุ่นใหม่

           ผศ.ดร.อำนาจ  ทองขาว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค ณ ชั้น1 สำนักงานวิทยบริการฯ ระหว่างเวลา 11.00-13.00 ตั้งแต่บัดนี้ -31 ธันวาคม 2561 ว่า วันคริสต์มาสถือเป็นเทศกาลสำคัญของโลก เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานวิทยบริการฯ จึงจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลดังกล่าวขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้มีการมอบโชคเป็นของขวัญน่ารักๆ ให้กับนักศึกษาและผู้ใช้บริการที่แอดไลน์ @ARIT-SKRU เพื่อสร้างความสุขและความสนุกสนานให้แก่ผู้มาใช้บริการห้องสมุด นอกจากกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชคแล้ว ที่ผ่านมายังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมลอยกระทง กิจกรรมวันพ่อ ธันวาคม บริการยืมหนังสือไม่อั้นวัน Birthday รางวัลยอดนักยืมประจำเดือน เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความสนใจให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้ามาใช้บริหารห้องสมุดเพิ่มมากขึ้น
            ด้าน 
..สมศรี หวันชิตนาย บรรณารักษ์ประจำสำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา กล่าวว่าวิธีเข้าร่วมกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่แอดไลน์ @ARIT-SKRU เมื่อเพิ่มเพื่อนจากขั้นตอนแรกแล้วก็สามารถจับฉลากบนคริสต์มาส เพื่อลุ้นรับของรางวัลได้เลย ซึ่งการแอดไลน์ @ARIT-SKRU จะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ก่อนใคร โดยสำนักวิทยบริการฯ จะแจ้งข้อมูลที่น่าสนใจผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์นี้อัตโนมัติ

            สำหรับเทศกาลคริสต์มาส ถือเป็นวันเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู และเป็นการฉลองความรักที่พระเจ้ามีต่อมนุษย์โลกโดยส่งบุตรชายคือพระเยซูลงมาเกิดเป็นมนุษย์เพื่อไถ่บาป และช่วยให้มนุษย์รอดพ้นจากกระทำชั่ว พระเยซูประสูติที่เมืองเบธเลเฮม และเติบโตที่เมืองนาซาเรท ปัจจุบันคือประเทศอิสราเอล ซึ่งเป็นวันหยุดทางศาสนาและวัฒนธรรม ประชากรหลายพันล้านคนทั่วโลกจะจัดการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคม โดยจะมีการส่งบัตรอวยพร ให้ของขวัญแก่กัน รวมทั้งประดับประดาตกแต่งบ้านเรือนด้วยแสงไฟและต้นคริสต์มาสอย่างสวยงาม

Facebook Comments


Spread the love

Written by 

Related posts

%d bloggers like this: