บริษัทเวชชาภินันท์จำกัด เปิดตัวโรงแรมดับเบิ้ลยูทรี (W3)ใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม  2562    เวลา 09.00 น. นายเพิ่มศักดิ์  สายทีทอง  อธิบดีผู้พิพากษา ภาค 9 พร้อมด้วย นายไพบูลย์  ถาวรวิจิตร อธิบดีอัยการภาค 9  นางนุจรีย์  เด่นอริยะกูล กรรมการผู้จัดการโรงแรมW3 ร่วมตัดริบบิ้น ในโอกาสเปิดโรงแรมใหม่ “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี”  ณ เลขที่ 8 ซอย 3 ถนนราษฏรยินดี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  โดยมีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายอำพล  พงศ์สุวรรณ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  นายสุรพล  กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา  นายอมร  วงศ์วรรณ ปลัดเทศบาล  คณะกรรมการบริหาร บริษัทเวชชาภินันท์จำกัด เป็นต้น ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

 

โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี (W3) ระดับ 4 ดาว ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น  แบบเรียบง่ายและสบายตา ทำให้ห้องพักของโรงแรมรู้สึกอบอุ่น สะดวกสบาย พร้อมกับห้องพักขนาดใหญ่ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มบรรยกาศในห้องพักดัวย Indirect light เพื่อให้ห้องพักมีความนุ่มนวลมากขึ้น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีจากุชชี่ในสระ เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศหลังจากการท่องเที่ยว ในแต่ละวัน 

ภายในโรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Internet wifi , wireless Lan ความเร็วสูง   สระว่ายน้ำ  อาหารเช้า ที่่จอดรถขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ. และระบบ cctv นอกจากนี้ยังมีระบบล๊อคคียการ์ด เพื่อให้ไปเฉพาะชั้นที่เข้าพักและชั้น facilities เท่านั้น  ห้องพักจะมี TV LED  40,50 นิ้ว ตู้เย็นมินิบาร์ ชา กาแฟพร้อมกาน้ำร้อน ฯลฯ 

 สำหรับห้องพักจะมีห้องซูพีเรีย  ห้องดีลักซ์ สวีท  ห้องดีลักช์ พูลแอคเซส   ห้องจูเนียร์ สวีท และ ห้องแฟมิลี่ สวีท

ช่วงเปิดโรงแรมใหม่ๆ ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า  ลดราคาห้อง 50 %  ตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือนกรกฏาคม นี้

ติดต่อสอบถามได้ ที่อยู่ 8 ซอย 3 ถนนราษฏร์ยินดี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  

www.w3hatyai.com   /    facebook/w3hotelhatyai   /  email- reservation@w3hatyai.com 

Tel. 074300262-3    /  062-4458899

Facebook Comments

Written by 

Related posts

%d bloggers like this: