จังหวัดสงขลา จัดพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานในกิจกรรม จักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก”

จังหวัดสงขลา จัดพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานในกิจกรรม จักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” ระหว่างวันที่ 3 – 4 และ 6 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมเปรม 100 ปี ร.ร.มหาวชิราวุธ

วันนี้ (3 ธ.ค. 61) นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อพระราชทานแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก จังหวัดสงขลา ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 18:00 น. และในวันที่ 6ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 เป็นต้นไป ณ หอประชุมเปรม 100 ปี ร.ร.มหาวชิราวุธ ในลำดับที่ 1-13,000 ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยในพิธีผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาถวายราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ กล่าวถวายราชสดุดีและร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบเสื้อยืดพระราชทาน โดยมีประชาชนชาวสงขลาที่ลงทะเบียนไว้ทยอยเดินทางเข้าร่วมพิธีรับเสื้อยืดพระราชทาน “Bike อุ่นไอรัก” ตั้งแต่ช่วงเช้าและมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตั้งแต่กระบวนการตรวจสอบรายชื่อ รับบัตรคิว ก่อนเข้าร่วมพิธี

สำหรับการจัดพิธีรับมอบเสื้อยืดพระราชทานดังกล่าว สืบเนื่องจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระราชทานให้แก่ประชาชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561

ทั้งนี้ผู้เข้ารับมอบเสื้อยืดพระราชทาน กิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ตั้งแต่ลำดับที่ 13,001-14,673 และผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีฯ สามารถติดต่อรับเสื้อยืดพระราชทานได้ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา ในวันที่ 7, 8 และธันวาคม 2561 เวลา 08.30 -16.30 น. และสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ทางเว็ปไซต์https://www.songkhla.go.th/order/detail/555และที่ศูนย์ราชการจังหวัดสงขลาได้มีการติดรายชื่อผู้ที่ได้รับเสื้อและสิ่งของพระราชทานไว้ให้พี่น้องประชาชนได้ตรวจสอบ

ในส่วนเส้นทางการปั่นโดยเริ่มตั้งขบวนบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา ปั่นผ่านสถานที่สำคัญ ได้แก่ ชายหาดชลาทัศน์แยกเก้าเส้งมหาวิทยาราชภัฏสงขลา,มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งหน้าไปยังห้าแยกน้ำกระจาย และเข้าสู่ถนนสงขลา-ระโนด ผ่านสวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์สะพานติณสูลานนท์ จนไปถึงจุดกลับตัวที่วัดแหลมพ้อแล้ววกกลับมาเข้าสู่แยกศาลปกครองถนนท่าสะอ้านสวน 72 พรรษาประตูเมืองสงขลาถนนนครนอกโรงสีแดง และมุ่งไปยังพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสงขลา,พิพิธภัณฑ์พธำมะรงค์สงขลา ผ่านพระพุทธศรีสงขลานครินทร์แล้วมาสิ้นสุดขบวนที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา รวมระยะทาง 29 กิโลเมตร โดยจังหวัดสงขลาได้กำหนดจุดพักที่สวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์และคาดว่าในวันที่ ธันวาคมนี้ จะมีพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสงขลาออกมาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย

Facebook Comments

Written by 

Related posts

%d bloggers like this: