มรภ.สงขลา ประกวดออกแบบโลโก้-พัฒนา ‘OTOP’ สตูล

มรภ.สงขลา ประกวดออกแบบโลโก้-พัฒนา ‘OTOP’ สตูล

 

                มรภ.สงขลา จัดประกวดตั้งชื่อแบรนด์ ออกแบบโลโก้ เพิ่มมูลค่าพัฒนา OTOPสตูล ชิงรางวัล ประเภท เน้นผลงานแสดงอัตลักษณ์ ถ่ายทอดเรื่องราววิถีชีวิตชุมชน

                ผศ.ดร.นิวัต กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยว่า มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประกวด โอโห้ OTOP แบรนด์ พรีเมียม ยกระดับเพิ่มมูลค่าพัฒนา OTOP สตูล ชิงรางวัล 4 ประเภท ได้แก่ 1. ประกวดตั้งชื่อแบรนด์และออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) สินค้า OTOP จ.สตูล สู่OTOP แบรนด์เดียวทั้งจังหวัด เพื่อให้ได้ชื่อและตราสัญลักษณ์ที่มีความสอดคล้องกัน และมีเอกลักษณ์โดดเด่นสามารถนำไปใช้งานจริงได้ 2. พัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ใหม่ ที่แสดงถึงอัตลักษณ์ของ จ.สตูล เพื่อให้ได้แนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนที่มีความโดดเด่น สร้างอัตลักษณ์โดยใช้เรื่องราวเกี่ยวกับวิถีชีวิตของชุมชน 3. พัฒนานวัตกรรมโมเดลธุรกิจของผลิตภัณฑ์ OTOP จ.สตูล สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และ 4. Digital Content จ.สตูล บอกเล่าเรื่องราว วิถีชุมชน การท่องเที่ยว อาหารการกิน ของดีชาวสตูลให้เป็นที่รู้จัก ผ่าน Digital Content

                สำหรับรางวัลการประกวด รางวัลชนะเลิศประเภทละ รางวัล มูลค่า 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้- 31 มกราคม 2562 ผ่านทางช่องทาง E-mail: Mic.keymouse@hotmail.con และ LINE ID: 0846898408 ประกาศผลวันที่ 31มกราคม 2562 ทางเว็บไซต์ มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล (https://sites.google.com/skru.ac.th/satun) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.ทัศนี ศรีมาชัย โทร 084-6898408

Facebook Comments

Written by 

Related posts

%d bloggers like this: